Dự đoán giá Litecoin: Litecoin phá vỡ và kiểm tra lại $400, thiết lập để tăng cao hơn?

Dự đoán giá Litecoin hôm nay là giảm vì thị trường đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua. Do đó, chúng tôi kỳ vọng sẽ có một đợt thoái lui ngắn hạn trước khi tiếp tục tăng vào cuối tuần này.

Nhìn chung, thị trường đang trong sắc xanh hôm nay khi các phiên tăng mạnh qua đêm đã được nhìn thấy trên diện rộng. Bitcoin tăng 1,4%, trong khi Ethereum tăng 4%. Trong số những đồng tiền hoạt động tốt nhất là Litecoin và Stellar, với mức tăng lần lượt là 15 và 18%.

Dự đoán giá Litecoin: Litecoin phá vỡ và kiểm tra lại $400, thiết lập để tăng cao hơn?

LTC / USD đã mở ở mức 388 đô la sau một đợt tăng mạnh cao hơn vào ngày hôm qua. Qua đêm, mốc 400 đô la đã bị phá vỡ mà không có nhiều kháng cự, dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới được thiết lập ở mức 413 đô la, nơi một số từ chối đối với mức tăng tiếp theo đã được chứng kiến ​​vào đầu ngày hôm nay. Do đó, chúng tôi kỳ vọng Litecoin sẽ hồi phục trong 24 giờ tới và kiểm tra lại mức kháng cự trước đó xung quanh $ 370 làm hỗ trợ.

Biến động giá Litecoin trong 24 giờ qua

Giá LTC / USD dao động trong khoảng $ 343,81- $ 412,96, cho thấy sự biến động mạnh. Khối lượng giao dịch 24 giờ đã tăng đột biến 95% và đạt tổng cộng 12,5 tỷ đô la. Tổng vốn hóa thị trường là 26,8 tỷ đô la, xếp hạng tiền điện tử ở vị trí thứ 10 nói chung.

Biểu đồ 4 giờ LTC / USD – LTC tăng đột biến trên $400

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy Litecoin thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 413 đô la và đang thử nghiệm lại để kiểm tra lại mốc giá 400 đô la.

Thị trường chung tiếp tục đẩy cao hơn trong những tuần qua. Sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 335 đô la vào ngày 17 tháng 4, thị trường đã giảm hơn 35% cho đến khi hỗ trợ được tìm thấy xung quanh mốc 210 đô la.

Sau một số hợp nhất trên mốc 220 đô la, LTC tăng đột biến thấp hơn, nơi những con bò đực nhanh chóng đón nhận bất kỳ áp lực bán nào. Từ đó, Litecoin bắt đầu nhanh chóng đẩy cao hơn về khu vực $ 260- $ 270. Một đợt hợp nhất kéo dài vài ngày khác dẫn đến một động thái khác cao hơn, với mức cao nhất trước đó là $ 290 bị phá vỡ vào ngày 3 tháng 5.

Tuy nhiên, giá Litecoin đã chứng kiến ​​một mức thoái lui nhỏ ban đầu, tuy nhiên, tiếp tục tăng lên trong những ngày tiếp theo dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới được thiết lập ở mức $ 370 vào ngày 7 tháng 5. Sau khi kiểm tra lại mức kháng cự cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 335 dưới dạng hỗ trợ, LTC / USD đã hợp nhất trong vài ngày, với nhiều lần kiểm tra lại mức hỗ trợ $ 335. Kể từ đó, vào ngày 9 tháng 5, Litecoin đã tăng cao hơn một lần nữa, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới.

Đầu ngày hôm nay, giá Litecoin đã đạt mức cao mới là 413 đô la sau khi phá vỡ mục tiêu giá chính 400 đô la. Ngay bây giờ, mốc $ 400 được kiểm tra lại dưới dạng hỗ trợ. Nếu LTC / USD không thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 400 đô la, chúng tôi dự đoán sẽ có một mức thoái lui nữa về mức kháng cự cao tại địa phương $ 370 trước đó. Từ đó, Litecoin sẽ xây dựng một cơ sở, từ đó sẽ tăng cao hơn vào cuối tuần này.

Kết luận

Dự đoán giá Litecoin là giảm vì chúng ta đã thấy một đợt đẩy mạnh lên cao hơn trong 24 giờ qua, với mốc 400 đô la cuối cùng đã bị phá vỡ. Do đó, một sự thoái lui ngắn hạn được kỳ vọng khi thị trường xây dựng cơ sở để từ đó đẩy cao hơn vào cuối tuần này.

Trong khi chờ đợi hành động giá Litecoin hồi phục, hãy đọc hướng dẫn đầu tư vào tiền điện tử của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về người anh lớn của Litecoin, Bitcoin, hãy xem các bài viết của chúng tôi về cách sử dụng và bán Bitcoin.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây