Dự đoán giá của Cardano: Cardano thách thức những điểm yếu của thị trường tiền điện tử với sự hỗ trợ vững chắc ở mức $1,50

Dự đoán giá Cardano: Tổng quan chung về giá

Cardano đã bị từ chối gần mức trung bình động 9 ngày ở mức 1,55 đô la trên biểu đồ 1 giờ sau khi đạt mức cao nhất trong ngày là 1,56 đô la. Nâng cao mức kháng cự giá từ người bán ở mức 2,00 đô la và thị trường tiền điện tử sụp đổ dường như đang giữ ADA bị giam cầm, nhưng hy vọng vẫn rất cao khi kết thúc tháng với hai con số. Cardano đã giữ vị trí tốt trong vài ngày qua bất kể thị trường gấu và có thể dẫn đầu như một tài sản tiền điện tử lớn.

Người mua đã cố gắng thách thức những điểm yếu của thị trường và duy trì giá của đồng xu quanh mức trung bình động 50 và 200 bốn giờ trong ít nhất 14 ngày. Cardano (ADA) bắt đầu ngày với xu hướng tăng dần từ mức thấp nhất trong ngày là 1,5 đô la và kích hoạt một vài ba quân trắng nhưng sau đó đã rút lại ở mức 1,55 đô la. Đây là một gợi ý rõ ràng rằng người mua đang cố gắng tất cả những gì có thể để củng cố giá altcoin trở lại mức cao nhất mọi thời đại. Nếu phe bò phá vỡ trên mức thoái lui 38,2% của mức thấp nhất trong 4 tuần ở mức 1,59 đô la, thì có khả năng đạt mức 1,8 đô la. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào việc liệu thị trường rộng lớn có ổn định hay không để mang lại cho người mua đủ niềm tin khi bán khống.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể cho rằng sự thoái lui của ADA phổ biến là kết quả của một thị trường rộng lớn hơn đang giảm. Đồng tiền này đã nổi lên như là người nhận hàng đầu của dòng vốn đầu tư tổ chức trị giá hơn 10 triệu đô la. Đồng tiền này sẽ tiếp tục thoát ra khỏi mô hình H & S (Đầu và Vai) nghịch đảo vào ngày 25 tháng 5, nhưng điều này không thu hút được sự quan tâm từ thị trường. Thay vì thêm người mua vào thị trường, hầu hết các nhà đầu tư rút ra bằng cách bán khống các vị thế của họ.

Biến động giá Cardano trong 24 giờ qua

Hành động giá của ADA đã di chuyển trong vùng hỗ trợ mạnh ở mức 1.500 đô la kể từ khi mở biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, giá đang dao động trên mức hỗ trợ một chút và thị trường rộng lớn hơn có thể dự đoán thêm một số nỗ lực từ người mua để chứng minh rằng phe bò sẽ giành lại quyền kiểm soát. Không nên bán khống trong thị trường giá xuống nhưng ngược lại sẽ có lợi cho những người có ý định mở các vị thế dài hạn (ít nhất 2 – 3 năm).

Nhưng chúng tôi không thể xác nhận phe gấu trong cuộc thảo luận của mình vì biểu đồ hoàn toàn là xu hướng giảm giá. Nếu người bán kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ hiện tại, chúng ta nên dự đoán mức giá thấp nhất là 1,42 đô la. Biểu đồ ngày hôm qua đang ở trên thị trường cân bằng giữa người mua và người bán và mức thoái lui tiếp tục dưới 1,42 đô la có thể gây ra sự do dự nếu phe gấu chạm mức cao nhất của năm 2018 là 1,39 đô la.

Biểu đồ 1 giờ của Cardano

Tại thời điểm viết bài, Cardano (ADA) đang giao dịch ở mức 1,51 đô la. Người mua cố gắng phục hồi giá và người bán cố gắng phá vỡ dưới $ 1,50. Nhưng sự hỗ trợ vẫn mạnh mẽ, chỉ cần một số hỗ trợ nhẹ từ thị trường rộng lớn hơn và phe bò sẽ chinh phục mức thoái lui FIB 61,8% ($ 1,69).

Phần kết luận

Tin tức mới nhất về Cardano là một cuộc phỏng vấn với Người sáng lập Cardano và cựu người sáng lập Ethereum Charles Hoskinson chỉ trích Ethereum là một mạng yếu với cấu trúc hỗn hợp. Hoskinson nhắc lại rằng Cardano ban đầu được xây dựng như một giao thức để cung cấp hỗ trợ kinh tế cho các nền kinh tế không ổn định về tài chính và hỗ trợ cơ sở hạ tầng tài chính của hàng tỷ người ở các quốc gia đang phát triển. Bạn có thể đọc thêm về cuộc phỏng vấn về Tại sao Cardano tốt hơn Ethereum.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây