Dự đoán giá Binance Coin: BNB chưa sẵn sàng vượt qua ngưỡng kháng cự $700

Binance Coin đã vượt qua mốc 610 đô la và đà tăng giá mạnh mẽ đã đưa giá thách thức mốc 670 đô la. BNB ghi nhận mức tăng giá hơn 10% trong bảy ngày qua cho thấy đà tăng giá ổn định. Tuy nhiên, hoạt động tăng giá mạnh mẽ để lại chỗ cho sự biến động không ổn định đối với giá Binance Coin.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có tâm lý lạc quan trong bảy ngày qua, với hầu hết các loại tiền điện tử chính đều ghi nhận lợi nhuận trong suốt khung thời gian. Những người chơi chính bao gồm DOGE và DOT ghi nhận mức tăng lần lượt là 33,37 và 9,07%. Trong khi đó, Bitcoin và Ethereum ghi nhận mức tăng 2,46 và 32,26%.

Các chỉ báo kỹ thuật cho BNB / USDT

Binance Coin price prediction: BNB not ready to move above $700 resistance. 1
Các chỉ báo kỹ thuật cho BNB / USDT theo Tradingview

Trên các chỉ báo kỹ thuật, MACD cho thấy đà tăng mạnh khi được quan sát trong biểu đồ màu xanh lá cây đậm tăng kích thước. Chỉ báo này nằm trong vùng giảm vào ngày 8 tháng 3 nhưng đã tăng trở lại và nằm ngay dưới mức 6,00. Qua đường EMA, 12-EMA đang giao dịch trên đường 26-EMA với độ dốc cao và tiếp tục phân kỳ trong khi cả hai đường EMA đều tăng.

Chỉ báo RSI hiện đang giao dịch trong vùng trung lập trên mức 64.00 một chút nhưng không đưa ra tín hiệu. Chỉ báo này đã giao dịch trong vùng trung lập trong sáu ngày qua. Vào thời điểm viết bài, chỉ báo RSI lại có một mức tăng đột biến nhỏ về phía vùng quá mua, cho thấy sự xuất hiện ngày càng tăng ở mức giá hiện tại và cho thấy rằng bên mua đang chống lại.

Các dải Bollinger tại thời điểm viết bài thu hẹp; tuy nhiên, vì một vài thanh nến cuối cùng có màu xanh lá cây, các dải sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai gần. Khi giá phá vỡ trên kênh tăng dần và phe bò chiếm lấy động lượng thị trường, nó sẽ khiến sự biến động của giá BNB tăng lên trong ngắn hạn. Khi giá giao dịch gần giới hạn trên của chỉ báo cho thấy sự hiện diện của xu hướng tăng giá.
.
Nhìn chung, phân tích kỹ thuật 4 giờ đưa ra tín hiệu mua với 17 trong tổng số 26 chỉ báo kỹ thuật chính cho thấy sự hỗ trợ của chúng cho một xu hướng tăng giá. Mặt khác, các chỉ báo số 0 đưa ra tín hiệu bán cho thấy một sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, chín chỉ báo nằm trên hàng rào, không đưa ra hỗ trợ nào cho cả hai bên của thị trường.

Phân tích kỹ thuật 24 giờ chia sẻ tâm lý này và cũng đưa ra tín hiệu mua với 14 trong số 26 chỉ báo cho thấy xu hướng tăng so với chỉ hai chỉ báo cho thấy sự thoái lui giảm giá. Trong khi đó, mười chỉ báo vẫn trung lập và không đưa ra bất kỳ tín hiệu nào tại thời điểm viết bài.

Những gì mong đợi từ giá Binance Coin?

Binance Coin price prediction: BNB not ready to move above $700 resistance. 2
Biểu đồ giá 4 giờ của Tradingview

Các nhà giao dịch nên hy vọng giá Binance Coin sẽ giảm xuống mức 600 đô la khi BCH đấu tranh để tìm mức hỗ trợ cho chuyển động đi lên. Hành động giá của Binance Coin có thể giảm xuống mốc 550 đô la trước khi phục hồi để thách thức mốc 700 đô la.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây