Dự án chào hàng của nhà phát triển Cardano cho Mark Cuban

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, sau một cơ hội nhỏ với tỷ phú Mark Cuban, đã sử dụng cửa sổ để chào bán dự án Cardano cho tỷ phú này.

Điều này xảy ra sau khi Cuban bắt đầu đặt câu hỏi về Cardano sau khi mã thông báo này đạt mức giá cao nhất mọi thời đại hơn 50% trong tuần này, từ 1,59 đô la vào thứ Tư lên mức cao nhất mọi thời đại là 2,49 đô la vào Chủ nhật.

Sự gia tăng đã thu hút sự chú ý của chủ sở hữu Dallas Maverick khi một người hâm mộ hỏi anh ta tại sao câu lạc bộ bóng rổ không kích hoạt thanh toán ADA cho vé và hàng hóa như đã làm với Doge và Bitcoin.

“Cá nhân bạn có thể sử dụng $ ADA cho bất cứ việc gì không? Nếu vậy, bạn đã sử dụng nó để làm gì? Đó là câu hỏi tôi hỏi về tất cả các loại tiền điện tử. Bạn có thấy mình đang sử dụng nó cho bất cứ điều gì mà bạn thấy có giá trị không? ”

Cuban trả lời trên Twitter.

Cuban nói thêm rằng nếu Bitpay có thể bắt đầu chấp nhận ADA, anh ấy sẽ sẵn sàng kích hoạt nó cho Dallas Maverick.

Khi người sáng lập Cardano bước vào

Sau khi Marks đính hôn với người hâm mộ về việc chấp nhận ADA tại Dallas Maverick, Hoskinson đã bước vào nói rằng Cuban đang tan nát trái tim anh ấy.

“Bạn đang phá vỡ dấu ấn trái tim của tôi…. Nhưng nhẹ nhàng sang một bên. Thỉnh thoảng hãy đến trang trại ở Colorado và trò chuyện.”

Sau đó, anh ấy đã tweet với một video giải thích dài 12 phút về những gì dự án Cardano sắp sửa cho tỷ phú.

Về yếu tố quyết định số một của Cuba trước khi đầu tư vào tiền điện tử — khả năng sử dụng — Hoskinson có nhiều điều để nói:

“Bạn có thể làm gì với ADA của mình ngày hôm nay? Bạn có thể phát hành tài sản, bạn có thể mua rượu, bạn có thể ở trong khách sạn (hơn 50.000 địa điểm). ADA trị giá hàng tỷ đô la đang di chuyển hàng ngày. Không giống như Ethereum, bạn có thể bỏ phiếu với nó ”.

Hoskinson từng là kỹ sư của nhóm Ethereum trước khi rút lui để phát triển Cardano.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây