Điều gì sẽ xảy ra nếu nhà tuyển dụng muốn bỏ đi mức lương tiền điện tử?

Một thành viên trong nhóm của một trong những công ty khởi nghiệp công nghệ đã phàn nàn rằng người sử dụng lao động đang cố gắng trả lại tiền điện tử đã trả trước đó dưới dạng tiền lương. Nguyên nhân là do giá token tăng mạnh.

Theo ông, vào mùa xuân năm 2020 ông đã ký hợp đồng với công ty này. Thanh toán cho công việc đã hoàn thành sẽ được cung cấp bằng tiền điện tử.

Có một điều khoản trong hợp đồng về việc có thể thanh toán bằng đô la, nhưng nhân viên đã gạch bỏ nó trước khi ký. Vào tháng 8 năm 2020, anh ấy đã nhận được tiền điện tử. Anh ấy ngạc nhiên là gì khi sau đó người sử dụng lao động đã kêu gọi anh ấy với yêu cầu trả lại các mã thông báo đã nhận.

Nhân viên lưu ý rằng anh ta biết rõ chủ nhân của mình. Tôi đã làm việc với anh ấy trong nhiều năm, nhưng tôi không ngờ rằng sau khi giá tiền mã hóa tăng 700%, anh ấy sẽ nhận được một đợt bán hàng điện tử với yêu cầu trả lại tiền.

Trong thư, người sử dụng lao động viết rằng nhân viên của công ty khởi nghiệp không mang lại thu nhập nào cho doanh nghiệp, và hiện không thực hiện thêm công việc.

Về vấn đề này, nó sẽ gửi lại tất cả tiền điện tử nhận được vào tháng 8 năm 2020 và hóa đơn bằng đô la cho thời gian hoạt động. Đồng thời, số tiền thanh toán trên tài khoản sẽ ít hơn 7 lần so với giá trị hiện tại của tiền điện tử nhận được vào tháng 8.

Câu chuyện hài hước này đã được xuất bản bởi MarketWatch. Cô được nhận xét bởi chuyên gia luật lao động Eugene Lee. Anh ấy nói hợp đồng là hợp đồng. Không ai có quyền thay đổi các điều khoản của nó, chứ đừng nói là đơn phương.

Mặc dù tiền điện tử nổi bật trong lịch sử không được gọi là nhiều khả năng nhất, nhưng đó là về ETH. Giá của nó đã tăng 790% kể từ tháng Tám.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây