Deribit hợp tác với CryptoTaxCalculator để đơn giản hóa mùa thuế

Sàn giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử Deribit đã tiết lộ đối tác mới nhất của mình – chuyên gia phần mềm CryptoTaxCalculator có trụ sở tại Sydney. Máy tính thuế tiền điện tử thân thiện với người dùng đã được thiết kế để giúp người dùng xác định trách nhiệm pháp lý của họ từ các tùy chọn và giao dịch ký quỹ.

Các nhà giao dịch ghi nợ nhanh chóng cũng có thể nhận được chiết khấu 40% trên CryptoTaxCalculator bằng cách sử dụng mã DERIBIT_40, có giá trị đến ngày 23 tháng 5. Tất nhiên, hạn nộp thuế của Hoa Kỳ là ngày 17 tháng 5.

Quản lý thuế tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn

CryptoTaxCalculator cung cấp bốn gói dựa trên đăng ký, với gói rẻ nhất, Rookie, có giá 49 đô la mỗi năm và cấp cao nhất, Trader, có giá 299 đô la. Sự khác biệt về điểm giá chủ yếu liên quan đến số lượng giao dịch, với Gói tân binh hỗ trợ tối đa 100 và Nhà giao dịch hỗ trợ 100.000.

CryptoTaxCalculator, hỗ trợ hơn một trăm sàn giao dịch cũng như các hoạt động phi trao đổi như đặt cược, khai thác và airdrop, đã được ra mắt vào năm 2018 để giúp người dùng quản lý tốt hơn các vấn đề thuế của họ. Quan hệ đối tác với Deribit có nghĩa là các nhà giao dịch hiện có thể nhập dữ liệu giao dịch của họ trực tiếp từ sàn giao dịch tương lai và quyền chọn để đánh giá trách nhiệm của họ đối với lãi vốn và thuế thu nhập.

Thuật toán phân loại tự động của phần mềm giúp giao dịch hàng loạt và làm cho hoạt động giao dịch dễ dàng xem xét và kiểm tra.

Với một máy tính xử lý các giao dịch nặng nhọc, phân loại và xác định lợi nhuận và thu nhập thực hiện, người dùng có thể nhanh chóng tạo các báo cáo liên quan để gửi cho kế toán của họ trong khi duy trì hồ sơ kỹ lưỡng cho mục đích kiểm toán.

CryptoTaxCalculator kết nối để trao đổi dữ liệu qua giao diện lập trình ứng dụng (API) hoặc tệp Giá trị được phân tách bằng dấu phẩy (CSV) và người dùng Deribit cũng có tài khoản với các sàn giao dịch khác có thể lấy dữ liệu giao dịch từ nhiều nền tảng và chuỗi để tính toán trách nhiệm pháp lý của họ. Cũng như các loại tiền điện tử như bitcoin (BTC) và ether (ETH), các mã thông báo không thể thay thế (NFT) cũng được hỗ trợ.

Cách cơ quan thuế đối xử với tiền điện tử

Tại Hoa Kỳ, Sở Thuế vụ (IRS) coi tiền điện tử như chứng khoán, với thu nhập vốn liên quan đến việc bán hoặc trao đổi một tài sản này để lấy một khoản thu nhập chịu thuế khác. Tuy nhiên, chỉ cần mua và nắm giữ một tài sản kỹ thuật số, không phải trả thuế.

Trong những năm gần đây, các cơ quan thuế quốc gia đã trở nên khó khăn hơn đối với những người dùng tiền điện tử không khai thuế chi tiết hoạt động của họ trong thế giới blockchain. Trên thực tế, họ thậm chí đã kiến ​​nghị các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cung cấp dữ liệu về người dùng để xác định những kẻ trốn thuế.

IRS, trong khi đó, hiện thường xuyên hỏi người nộp thuế xem họ “đã nhận, bán, gửi, trao đổi hoặc thu được bất kỳ khoản lãi tài chính nào bằng bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào hay không”.

Vào tháng 3, một tòa án ở Nhật Bản đã kết án một người trốn thuế tiền điện tử một năm tù giam cộng với khoản tiền phạt 200.000 đô la vì vi phạm luật thuế thu nhập. Người đàn ông đã không thể nộp các tờ khai thuế chính xác liên quan đến hoạt động giao dịch bitcoin của mình trong giai đoạn 2017-18.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây