Đây là cách tìm 100x Altcoin, Theo nhà phân tích Alex Saunders

Nhà phân tích tiền điện tử Alex Saunders đang đưa ra lời khuyên cho các nhà đầu tư đang thăm dò thị trường tiền điện tử cho các altcoin với tiềm năng tăng gấp 100 lần.

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Austin và Aaron Arnold của Altcoin Daily, Saunders nói với 719.000 người đăng ký của cặp đôi rằng một trong những điều đầu tiên anh ấy tìm kiếm khi nghiên cứu một dự án tiền điện tử là nếu nó được dẫn dắt bởi một nhóm cá nhân vững chắc.

Saunders đề cập đến RedFOX Labs (RFOX), đã tăng giá 2,263% từ 0,011 đô la vào tháng 10 lên giá trị hiện tại là 0,26 đô la, vì một dự án mà anh ta đầu tư vào có đội ngũ quản lý chất lượng.

“Tôi thực sự có một bảng gian lận, danh sách kiểm tra mà tôi sắp xem qua. [RedFOX Labs] là một đội mạnh tốt, cá nhân tôi biết một trong những người lãnh đạo.”

Nhà phân tích tiền điện tử cũng ủng hộ các dự án đang phục vụ một thị trường chưa được khai thác hơn là những dự án hoạt động trong các phân ngành bão hòa.

“Vì vậy [RedFOX Labs] có trụ sở tại Việt Nam. Vì vậy, một lần nữa, khu vực châu Á đó đang phát triển nhanh chóng, mức độ sử dụng di động cao. Họ giống như đang cầu xin Ubers và Airbnbs và tất cả những ứng dụng này, bạn biết đấy. Nền kinh tế kỹ thuật số ở đó đang bùng nổ.

Vì vậy, đó là một không gian rộng lớn không bị gián đoạn, hơn cả việc cố gắng thâm nhập và giành thị phần cũng như người dùng ở Mỹ. A, chưa có ai ở đó và B, dân số ngày càng đông nên có cơ hội lớn ở đó.”

Theo Saunders, một doanh nghiệp đa dạng hóa rất quan trọng, như được minh họa bởi RedFOX Labs, công ty có sự hiện diện trong các lĩnh vực như mã thông báo không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi).

“… [RedFOX] đang chơi game và NFT, [đó] là trọng tâm ban đầu của họ. Đó là hương vị của tháng vào thời điểm hiện tại trong thế giới tiền điện tử. Họ đã có các khía cạnh DeFi cho nó. Sau đó, bạn đã có, như tôi đã nói, tôi không biết nhiều dự án có tiềm năng về nhiều loại tường thuật hoặc phân ngành đó. “

Saunders nói thêm rằng định giá thấp là chìa khóa vì nó để lại nhiều khoảng trống cho việc tăng giá.

“Và khi bạn nhìn vào thứ gì đó có vốn hóa thị trường 300.000 đô la nếu bạn tìm thấy bất cứ thứ gì đó, bạn biết đấy, những ngày này có thể dưới 10 triệu đô la và bạn nghĩ đó là một dự án chất lượng khá tốt… chúng là những thứ mà tôi muốn đầu tư bởi vì tất cả những gì nó yêu cầu là để người khác tìm hiểu về nó ”.

Tuy nhiên, nhà phân tích tiền điện tử cảnh báo không nên đầu tư vào các dự án đã tăng giá ồ ạt.

“Tôi thực sự nói với mọi người rằng đừng bao giờ mua thứ gì đó có giá lên đến 100X hoặc 1.000X vì bạn bắt đầu đến bữa tiệc khá muộn vào thời điểm đó.”

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây