Đây là cách Cooper Turley trở thành triệu phú tiền điện tử

Thế giới có rất nhiều triệu phú tiền điện tử và mỗi người đều có một câu chuyện độc đáo của riêng mình. Đây là một câu chuyện về Cooper Turley, một thanh niên 25 tuổi đã bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử khi còn trẻ khoảng 4 năm trước.

Cooper Turley có rất nhiều tiền điện tử

Đó là năm 2017, và giống như nhiều người khác, Turley nhận thấy mình bị cuốn vào sự cường điệu của bitcoin và tiền điện tử. BTC đã tự thấy mình tăng lên mức giá lớn nhất khi đó là khoảng 20.000 đô la cho mỗi đồng xu, và vẫn còn là một sinh viên đại học, Turley nghĩ rằng anh ấy sẽ nắm lấy cơ hội với vài trăm đô la mà anh ấy đã tiết kiệm được. Anh ta nói:

Nó không phải là rất nhiều ở tất cả. Vào thời điểm đó, tôi vẫn đang học đại học, làm một số công việc đặc biệt. Tôi chỉ đặt vài trăm đô la vào chỗ này và chỗ kia.

Tuy nhiên, trước khi trở nên giàu có nhờ tiền điện tử, Turley đã nhìn thấy giá trị ròng của mình, và anh ấy đã phải đối mặt với việc đưa mình ra khỏi bóng tối trước khi có thể nhìn thấy ánh sáng. Như tất cả chúng ta đều nhớ, bitcoin đã sụp đổ vào năm sau vào năm 2018, cuối cùng mất hơn 70% giá trị và rơi xuống phạm vi trung bình 3.000 đô la.

Tuy nhiên, Turley nói rằng vào thời điểm đó, trong khi mọi người đều coi bitcoin như một thứ gì đó chỉ là mốt thất bại, thì anh ấy quyết định tiếp tục và tiếp tục các khoản đầu tư của mình như thể chưa từng có chuyện gì xảy ra. Không lâu trước khi những quyết định đó được đền đáp, vì anh ấy hiện đang tự hào về một kho tiền điện tử trị giá bảy con số vào thời điểm báo chí. Anh ấy bình luận:

Vào năm 2017, tôi thấy giá trị ròng của mình về cơ bản đã giảm xuống. Đó là trong khoảng thời gian từ hai đến ba năm, khi mọi người đều nói rằng tôi đã đầu tư rất nhiều… Tôi không cảm thấy như mình đã làm được điều đó. Có rất nhiều người giỏi hơn tôi về tiền điện tử, nhưng tôi thực sự cảm thấy rất biết ơn.

Học tất cả những gì anh ấy có thể

Anh ấy nói rằng 90% tài sản của anh ấy đã được tích lũy chỉ trong hai năm qua. Ngoài ra, anh ấy không chỉ tập trung vào bitcoin. Hành trình trở thành triệu phú tiền điện tử của anh ấy đã giới thiệu anh ấy đến một số altcoin và tài sản kỹ thuật số khác bao gồm Ethereum, mà anh ấy chủ yếu phấn khích nhờ khả năng của nó với các hợp đồng thông minh. Anh ta nói:

Tôi đã gục ngã vì bị cuốn hút bởi cách công nghệ hoạt động và cách tôi có thể tạo dựng tên tuổi cho bản thân và trở thành một chuyên gia trong ngành nói chung… Tôi hoàn toàn tự học. Tôi bắt đầu tương tác với mạng Ethereum nhiều hơn. Tôi trở nên thích thú với việc tìm hiểu xem những người chơi chính là ai và cập nhật các xu hướng mới nhất.

Kể từ khi thành công mới bắt đầu, anh ấy đã xoay sở để trả phần lớn khoản nợ thời sinh viên của mình. Anh ấy cũng đã truyền cảm hứng cho cha mẹ của mình để bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây