Cư dân Hoa Kỳ sẽ có thể mua tài sản kỹ thuật số trên Coinbase cho PayPal

Gã khổng lồ thanh toán đã công bố khả năng mua tiền điện tử trên sàn giao dịch Coinbase để lấy PayPal. Giới hạn hàng ngày là $25,000.

Trước đây, khách hàng của sàn giao dịch có thể bổ sung tiền bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thông qua các trung tâm thanh toán bù trừ. Giờ đây, người Mỹ sẽ có thể mua tiền điện tử ngay lập tức bằng cách thanh toán tiền từ thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng gắn với tài khoản Paypal.

Mua tiền điện tử thông qua tài khoản PayPal tránh phải điền chi tiết ngân hàng và các công việc không cần thiết khác. Sự đơn giản và tiện lợi của việc mua tiền điện tử ngày càng tăng.

Quan hệ đối tác với PayPal không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư mà còn cho chính sàn giao dịch chứng khoán. Công ty thanh toán này có 377 triệu người dùng trên toàn thế giới và hầu hết trong số họ ở Hoa Kỳ.

PayPal tích cực tham gia vào tiền điện tử. Đối với cư dân Hoa Kỳ, nó cho phép giao dịch tài sản lên đến 20.000 mỗi tuần.

Làm việc với Coinbase sẽ giúp công ty cung cấp nhiều cơ hội hơn cho người dùng Mỹ. Nói tóm lại, tất cả mọi người sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác này.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây