Công ty Canada được giao dịch công khai ra mắt dịch vụ đặt cược Cardano (ADA)

Sự ra mắt của blockchain tốc độ cao đã được chứng minh là phổ biến rộng rãi.

Công ty giao dịch công khai của Canada iMining hiện sẽ đưa Cardano (ADA) vào danh sách các tài sản được hỗ trợ cho các dịch vụ đặt cược của mình, nó cho biết trong một thông cáo hôm nay.

Cardano cho các tổ chức

iMining là một công ty niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, tập trung vào việc liên kết các thị trường vốn truyền thống với các cơ hội đầu tư blockchain.

Công ty cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ một cách an toàn và bảo mật để cổ phần Ethereum 2.0 (thông qua một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn) bằng cách sử dụng các phương pháp chứng minh cổ phần độc quyền và an toàn.

Và bây giờ, Cardano sẽ nằm trong danh sách các tài sản được hỗ trợ. ”Công ty hiện tập trung vào khái niệm bằng chứng cổ phần của Ethereum; bằng cách thêm tính năng đặt cược của Cardano vào hàng loạt dịch vụ của mình, iMining tìm cách củng cố sự hiện diện của mình như một dịch vụ đặt cược hàng đầu trong thế giới tiền điện tử, ”công ty cho biết trong bản phát hành của mình.

Blockchain Cardano chủ yếu dựa vào các nhóm đặt cược, trong khi các blockchain khác như Ethereum phụ thuộc vào các nút đặt cược riêng lẻ. Với Cardano, iMining sẽ khởi chạy một nhóm đặt cược giúp chủ sở hữu mã thông báo ADA tham gia thông qua một cơ sở hạ tầng an toàn và đáng tin cậy.

Khurram Shroff, Chủ tịch hội đồng quản trị của iMining cho biết: “Thay vì cần phải mua thiết bị đặc biệt để cạnh tranh cho các mã thông báo mạng mới được đúc, người dùng có thể dễ dàng ủy thác tiền của họ thông qua nhóm cổ phần của iMining,” Khurram Shroff, Chủ tịch hội đồng quản trị của iMining cho biết.

Shroff nói thêm, “Ngoài ra, với các tài sản kỹ thuật số khác, việc đặt cược có nghĩa là bạn đồng ý khóa các mã thông báo của mình trong một khoảng thời gian nhất định, trong thời gian đó chúng không thể được chi tiêu. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp của Cardano, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích sự linh hoạt nhưng vẫn muốn thực hiện phạm vi lựa chọn có sẵn cho họ trong không gian tiền điện tử. ”

Đặt cược ADA

Cardano ngày càng được các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ ủng hộ trước khi ra mắt hợp đồng thông minh.

Nó đã ra mắt đặt cược vào tháng 8 năm ngoái, cho phép người dùng khóa ADA của họ để kiếm phần trăm phí mạng khi họ duy trì mạng và xác thực giao dịch.

Hơn 72% trong số tất cả các ví ADA (tính đến tháng 3 năm 2021) đã đặt tài sản qua nhiều nền tảng khác nhau, khiến nó trở thành một trong những mã thông báo được đặt cược nhiều nhất trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây