Cộng đồng thúc đẩy giá trị của tiền xu, Giám đốc điều hành Paxos cho biết

Khi được hỏi về các động lực đằng sau giá trị của tiền điện tử, Giám đốc điều hành công ty khởi nghiệp blockchain Paxos, Charles Cascarilla, đã lưu ý cộng đồng là một.

Cụ thể hơn, ông đã được hỏi rằng sự biến động sẽ đóng vai trò như thế nào đối với tiền điện tử hoạt động như một cơ chế thanh toán trong những năm tới. Paxos cung cấp cơ sở hạ tầng cho PayPal cho phép khách hàng của họ thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử.

Giá trị đằng sau tiền xu

Giám đốc điều hành của Paxos nói rằng ông nghĩ rằng sự biến động và đầu cơ ngăn chặn bitcoin (BTC) trở thành một cơ chế thanh toán thích hợp. Ông lưu ý rằng việc sử dụng tiền điện tử đang ở giai đoạn sơ khai, nhưng khi bitcoin tăng lên trong việc áp dụng, điều này cuối cùng sẽ ổn định.

Cascarilla cho rằng mọi người mua bitcoin không phải để tiêu nó mà vì nó cuối cùng sẽ đóng một vai trò tương tự như vàng. Mặc dù ông nói thêm rằng bitcoin thực sự có thể không bao giờ trở thành một cơ chế thanh toán thống trị, nhưng nói rằng vai trò này có thể được thực hiện bởi một stablecoin được hỗ trợ bằng đô la.

Với niềm tin vào nó khi vàng kỹ thuật số thúc đẩy giá trị của bitcoin, Cascarilla lưu ý rằng mọi người mua ethereum (ETH) để có “cơ hội sở hữu lớp hợp đồng thông minh sẽ tái lập hệ thống tài chính”. Ông nhấn mạnh một số tính năng khác thúc đẩy sự nhiệt tình đằng sau ethereum, bao gồm các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Cascarilla cũng tuyên bố rằng những điều này có thể “thay đổi đường ống dẫn nước của hệ thống tài chính, mà rõ ràng là cần phải nâng cấp toàn bộ”.

Cuối cùng, khi được hỏi về dogecoin mới nổi (DOGE), có giá trị đã tăng gấp đôi chỉ trong tuần trước, anh ấy nói “nó chỉ cho bạn thấy có rất nhiều cộng đồng hiện đang thúc đẩy một số quyền đối với các mã thông báo này”. Vẫn đang trong giai đoạn sơ khai, anh ấy nói thêm rằng chúng ta đang “trong thời kỳ này, nơi giống như sự bùng nổ kỷ Cambri của các đồng tiền khác nhau làm những việc khác nhau, và sau đó sẽ có một quá trình loại bỏ.”

Cascarilla nói thêm rằng việc loại bỏ người chiến thắng và kẻ thua cuộc, sẽ dựa trên cộng đồng, chức năng và độ tin cậy.

Vòng tài trợ Paxos Series D

Tuần trước, Paxos đã nhận được 300 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series D, nâng mức định giá của nó lên 2,4 tỷ đô la. Paxos cho biết họ có kế hoạch sử dụng khoản đầu tư để tăng số lượng nhân viên, mở rộng cơ sở hạ tầng tuân thủ quy định và mở rộng quy mô hoạt động.

Khi được hỏi điều gì đã góp phần thúc đẩy nhu cầu về các dịch vụ của Paxos, Chad thừa nhận ảnh hưởng đáng kể của PayPal. “Có thế giới trước PayPal và thế giới sau PayPal,” anh nói. “Trước đây ai cũng sợ và sau này ai cũng sợ, chỉ vì những lý do khác nhau.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây