Coinbase có thể sắp niêm yết năm tài sản tiền điện tử, theo nhà phân tích nổi tiếng

Một nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu đang dự đoán sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase có thể sẵn sàng niêm yết năm altcoin trên nền tảng của mình.

Trong một video mới, người dẫn chương trình của Coin Bureau, Guy nói với 881.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy tin rằng các dự án mà sàn giao dịch tiền điện tử đã đầu tư vào, thông qua chi nhánh đầu tư Coinbase Ventures, có cơ hội được niêm yết.

“[Coinbase Ventures] đã đầu tư vào một số dự án và công ty khởi nghiệp khác nhau. Khoảng một nửa trong số này có tiền và mã thông báo riêng. Một số dự án này đã liệt kê các mã thông báo của họ trên Coinbase. Chúng bao gồm những thứ như Compound (COMP), UMA, Synthetix (SNX), Celo, Polygon (MATIC) và The Graph protocol (GRT).”

Theo Guy, Coinbase Ventures cũng đã đầu tư vào các dự án khác có đồng tiền riêng của họ bao gồm mã thông báo quản trị Reserve Rights Token (RSR), giao thức thân thiện với nhà phát triển gần, dịch vụ phát trực tuyến âm thanh phi tập trung Audius (AUDIO) và nhà cung cấp thanh khoản trực tuyến DODO trao đổi (DODO).

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử cũng yêu cầu người đăng ký của anh ấy chú ý đến các tài sản tiền điện tử đang được hỗ trợ bởi chi nhánh giám sát của sàn giao dịch tiền điện tử, Coinbase Custody.

“Tại sao điều này lại quan trọng đối với danh sách dự án? Nếu Coinbase đã có cơ sở hạ tầng cần thiết để lưu trữ, gửi tiền và rút tiền và mã thông báo được đề cập một cách an toàn, thì đó là một nửa trận chiến. Coinbase dễ dàng liệt kê các mã thông báo này hơn rất nhiều vì tất cả những gì thực sự cần thiết trên hết là tích hợp kiến ​​trúc ví với công cụ trao đổi hoặc giao diện người dùng (giao diện người dùng).

Ngoài ra còn có một số dự án khác lần đầu tiên được liệt kê trên Coinbase Custody trước khi chúng được đưa lên sàn giao dịch. Chúng bao gồm những cái tên như Synthetix, Filecoin (FIL) và gần đây là SushiSwap (SUSHI).”

Guy nhấn mạnh rằng mặc dù Coinbase Custody hỗ trợ hàng chục đồng tiền, nhưng không phải tất cả chúng đều được niêm yết trên sàn giao dịch. Ông lưu ý rằng những điều này bao gồm Quyền dự trữ, Giao thức trao đổi phái sinh phi tập trung Injective Protocol (INJ) và giao thức mã hóa rủi ro Barnbridge (BOND).

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây