Cardano và sáu đồng tiền điện tử dự kiến ​​bùng nổ vào tháng 6

Người dẫn chương trình của kênh YouTube nổi tiếng Altcoin Daily đang nêu tên sáu loại tiền điện tử mà anh ta tin rằng sẽ tăng trong tháng tới.

Aaron Arnold bắt đầu danh sách với Cardano (ADA), mà anh ta lập luận rằng giá của nó sẽ tăng cao hơn bởi hardfork Alonzo sắp tới sẽ cung cấp các khả năng hợp đồng thông minh đã được chờ đợi từ lâu.

Arnold nhấn mạnh một báo cáo từ CoinShares cho thấy rằng trong tuần qua, Cardano đã vượt xa Bitcoin và Ethereum về dòng vốn tổ chức.

“Các nhà quản lý đầu tư tổ chức đã mua các sản phẩm ADA trị giá 10 triệu đô la trong tuần kết thúc vào thứ Hai.

Để so sánh, các quỹ Bitcoin đã chứng kiến ​​dòng tiền 110,9 triệu đô la trong cùng tuần. Dòng tiền Ether xuất ra tổng cộng là 12,6 triệu đô la.”

Tài sản kỹ thuật số thứ hai trong danh sách của Arnold là Ethereum mà cuộc biểu tình của nó, theo ông, cũng sẽ được thúc đẩy bởi các bản cập nhật giao thức. Ngoài ra, sự thống trị của Ether đang tăng lên khi sự quan tâm đến tiền điện tử tăng đột biến.

“Thứ nhất, sự thống trị của Ethereum tiếp tục có xu hướng tăng lên. Thứ hai, sự quan tâm đến Ethereum, mối quan tâm có thể xác minh được, tiếp tục có xu hướng tăng. Mọi người đang tìm kiếm thông tin về Ethereum, cố gắng tìm hiểu về nó và về cơ bản nhận thức đang tăng lên một cách đáng kể”.

Nguồn: Google Xu hướng

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử đặt Bitcoin thứ ba trong danh sách các tài sản kỹ thuật số dự kiến ​​sẽ tăng vào tháng Sáu.

“Bitcoin đã dao động trong một thời gian và tôi nghi ngờ rằng vào một thời điểm nào đó, nó sẽ phục hồi cho chặng tiếp theo, đặc biệt là với số tiền lớn, và những người đáng chú ý như [tỷ phú quỹ đầu cơ] Ray Dalio, sẽ thể hiện sự ủng hộ.”

Tài sản tiền điện tử thứ tư trong danh sách của Arnold là nền tảng phát triển cơ sở hạ tầng và quy mô Ethereum (MATIC). Anh ấy cho rằng chất lượng xây dựng và sự thân thiện với người dùng của Polygon là những lý do chính dẫn đến sự lạc quan của anh ấy.

“Polygon là nền tảng dễ sử dụng, có cấu trúc tốt đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng.”

Sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI) đứng thứ năm trong danh sách của Arnold. Theo nhà phân tích tiền điện tử, các tính năng chính của sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu là khối lượng tăng và chi phí giao dịch thấp hơn.

Ở vị trí thứ sáu là ThorChain (RUNE) mà Arnold nói là ‘phá vỡ tập trung tiền điện tử’ trong khi dịch vụ tiên tri Chainlink (LINK) đứng cuối cùng. Arnold ví Chainlink với công cụ tìm kiếm trực tuyến Google khi nó mới ra mắt và dự đoán rằng nó có khả năng sẽ có một tháng 6 bùng nổ.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây