Cardano phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại mới sau khi tăng 14%

Với giá trị gần 58 tỷ USD, ADA đã vượt qua Tether trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường.

Tiền điện tử ADA của Cardano đã tăng mạnh vào Chủ nhật, đưa nền tảng hợp đồng thông minh trở lại lãnh thổ ưu tú về xếp hạng vốn hóa thị trường.

ADA lập biểu đồ tăng trưởng 14% để đạt 1,83 đô la trên các sàn giao dịch lớn, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới. Nó được nhìn thấy lần cuối cùng chỉ dưới 1,80 đô la, tăng 14% trong ngày, 31% trong tuần và hơn 47% trong tháng qua.

Tiền điện tử ADA của Cardano đã có biểu đồ tăng trưởng đáng kể vào năm 2021. Biểu đồ: TradingView

Theo giá trị hiện tại, Cardano có vốn hóa thị trường là 57,8 tỷ đô la, vượt qua Tether (USDT) để đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng thị trường, theo Coingecko. Xếp hạng thị trường của Cardano có thể được coi là cao thứ năm trên CoinMarketCap.

ADA cũng hoạt động tốt hơn so với Bitcoin (BTC), đã tăng 16% so với tiền điện tử lớn nhất. ADA vẫn ở dưới mức cao nhất mọi thời đại của nó khi được đo bằng Bitcoin.

Cardano đang được hỗ trợ bởi sự kết hợp của các chỉ báo kỹ thuật, cơ bản và định hướng theo cảm tính, khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của thị trường tăng giá. Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, việc tiếp tục xu hướng tăng của ADA đã được xác nhận sau khi tiền điện tử này vi phạm mức kháng cự $ 1,48 vào cuối tuần trước. Hành động giá đặt mục tiêu tăng ngay lập tức ở mức 2,00 đô la, tiếp theo là 2,25 đô la.

Về những phát triển cơ bản, sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Kraken đã thông báo vào tuần trước rằng việc đặt cược ADA hiện đã có sẵn trên nền tảng của mình. Người dùng Kraken hiện có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản đặt cược ADA của họ để nhận phần thưởng lên đến 6%, với các khoản thanh toán được gửi hàng tuần.

Cột mốc quan trọng tiếp theo trong lộ trình phát triển nhiều năm của Cardano là nâng cấp Alonzo, được thiết lập để giới thiệu khả năng hợp đồng thông minh trên blockchain. Input Output Hong Kong, chi nhánh phát triển đằng sau Cardano, đã giải thích vào tháng trước rằng Alonzo đang được “triển khai dần dần vào mạng chính thông qua một số testnests”. Những người áp dụng sớm và đối tác sẽ có thể thử nghiệm các tính năng của bản nâng cấp trong suốt tháng 5 và tháng 6.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây