Cardano dẫn đầu về sự bùng nổ của Altcoin, Nhà giao dịch tiền điện tử Aaron Arnold nói

Nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Aaron Arnold là một con bò tót của Cardano (ADA).

Arnold nói với 750.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy lạc quan về đối thủ Ethereum vì anh ấy nghĩ rằng nó sẽ thúc đẩy thành công của ETH.

“Tôi là một chú bò Cardano trong chu kỳ này. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều lý do để lạc quan về Cardano. Bây giờ lý do lớn nhất khiến tôi lạc quan với Cardano trong chu kỳ này là vì tôi đang tăng giá trên Ethereum trong chu kỳ này…

Trong một thế giới mà Ethereum được đánh giá cao và điều này được suy đoán, tôi nghĩ Cardano sẽ hoạt động tốt… Nhiều số liệu khác nhau hiện đang có xu hướng tăng trên Cardano.”

ADA, tài sản tiền điện tử xếp thứ bảy theo vốn hóa thị trường, đang giao dịch ở mức 1,65 đô la vào thời điểm viết bài và tăng gần 24% trong hai tuần qua, mặc dù nó đã giảm gần 8% trong 24 giờ qua, theo CoinGecko.

Arnold cho biết anh cũng lạc quan về Cardano do những phát triển sắp tới của dự án: Vào tháng 4, IOHK (Input Output Hong Kong), công ty phát triển tài sản, đã thông báo bản nâng cấp “Alonzo” sẽ ra mắt vào tháng 8 và tích hợp các hợp đồng thông minh vào chuỗi khối Cardano.

Arnold cũng lưu ý về mức độ tương tác xã hội của dự án, chỉ ra thực tế là có hơn 400.000 “người Cardanians” trên Reddit.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây