Cardano chuẩn bị bùng nổ, Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen cho biết – Đây là dự báo cực kỳ lạc quan của anh ấy

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen đang chia sẻ những hiểu biết của mình về hành động giá của Cardano (ADA) và nơi ông cho rằng đối thủ cạnh tranh Ethereum đang dẫn đầu chu kỳ thị trường này.

Trong một cuộc phỏng vấn với Aaron và Austin Arnold, người dẫn chương trình của Altcoin Daily, Cowen thảo luận về tương lai của loại tiền điện tử lớn thứ bảy.

Cowen lưu ý rằng mặc dù mọi người thường mong đợi một altcoin sẽ tăng giá trị USD của nó trong thị trường tăng giá, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là liệu tài sản đó có hoạt động tốt hơn Bitcoin hay không.

“Nếu một altcoin không thể vượt trội hơn Bitcoin, thì chẳng ích gì để giữ nó. ADA có thể làm tốt hơn nó không… ADA vượt trội hơn Bitcoin trong một thị trường tăng giá”.

Mặc dù ADA có thể đang trong giai đoạn hợp nhất hiện tại và nó đã tăng hơn 3.000% trong 12 tháng qua, Cowen lý do rằng nền tảng hợp đồng thông minh có thể tăng hơn 500% từ mức giá 1,64 đô la của nó trong thị trường hiện tại đi xe đạp.

“Quay trở lại với ADA, tôi thấy đây vẫn là một cuộc chơi dài hơi. Bây giờ, mua ADA ở mức 1,37 đô la sẽ rủi ro hơn nhiều so với mua ở mức 0,02 đô la… nhưng trong sơ đồ tổng thể của chu kỳ, tôi nghĩ ADA có nhiều cách để tiếp tục. Tôi không nghĩ 1,37 là đỉnh chu kỳ thị trường theo bất kỳ phương tiện nào. Các đỉnh chu kỳ thị trường không giống như thế này.

Tôi nghĩ trong sơ đồ tổng thể của chu kỳ thị trường, tôi nghĩ nó sẽ tăng cao hơn nhiều so với hiện tại. Nếu tôi phải ném một con số vào sân bóng ở đó, tôi sẽ nói ở đâu đó từ 5 đến 10 đô la là do tôi đoán… Nếu tôi sai vì nó cao hơn 10 đô la, đó là điều tôi không ngại sai.”

Mặc dù Cowen hy vọng ADA sẽ tiếp tục tăng so với USD, đặc biệt là sau khi cuộc biểu tình Ethereum hiện tại mất đi một phần nào đó, nhà giao dịch cảnh báo rằng có thể có một số đợt pullback rất dốc và khắc nghiệt trong suốt quá trình đi lên của nó.

“Tôi cũng có thể nói với bạn rằng nếu chúng ta đến đó, đó sẽ là một cuộc hành trình điên rồ và chúng ta sẽ không đi thẳng đến những cấp độ đó. Chúng ta có thể sẽ có một số đợt pullback lớn trong quá trình này và cách chúng ta xem xét điều đó lưu ý rằng Ethereum cũng đã có một số đợt pullback khá lớn trong chu kỳ trước… Tôi nghĩ nó có thể đạt được những mức đó, nhưng nó chắc chắn sẽ không dễ dàng dap xe.”

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây