Cảnh báo va chạm của Coinbase – Danh sách sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Một trong những loại tiền thay thế bùng nổ nhất năm 2021

Coinbase đang tiết lộ kế hoạch niêm yết mã thông báo gốc của blockchain có thể mở rộng Solana (SOL) trên nền tảng giao dịch cấp độ chuyên nghiệp của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase Pro.

Trong một bài đăng trên blog, Coinbase nói rằng mã thông báo sẽ được niêm yết vào một lúc nào đó trong bảy ngày cuối cùng của tháng Năm. Tiền gửi SOL trên Coinbase Pro đã bắt đầu.

“Bắt đầu ngay lập tức, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển từ SOL sang Coinbase Pro. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 9 giờ sáng Giờ Thái Bình Dương (PT) Thứ Hai ngày 24 tháng 5, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.”

Ban đầu, người dùng Coinbase Pro sẽ có thể giao dịch SOL được ghép nối với Bitcoin, Tether và ba loại tiền tệ fiat – đô la Mỹ, đồng euro và bảng Anh (GBP).

“Sau khi cung cấp đủ SOL được thiết lập trên nền tảng, giao dịch trên các sổ đặt hàng SOL / USD, SOL / BTC, SOL / EUR, SOL / GBP và SOL / USDT của chúng tôi sẽ ra mắt trong ba giai đoạn, chỉ sau khi giới hạn và giao dịch đầy đủ.”

Trong số các nền tảng blockchain hàng đầu, giá của mã thông báo gốc của Solana là một trong những mức tăng nhanh nhất. Trong 12 tháng qua, mã thông báo gốc của Solana đã tăng giá hơn 11.000% từ đầu đến cuối và SOL từ đầu năm đến nay đã tăng khoảng 3.000%.

Solana sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) và bằng chứng lịch sử và tuyên bố nền tảng này có thể xử lý 65.000 giao dịch mỗi giây (TPS). Đối thủ cạnh tranh chính của nó, nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum, hiện có thể xử lý cao tới 16,5 giao dịch mỗi giây bằng cách sử dụng cơ chế đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) chậm hơn và kém hiệu quả hơn.

Ngay sau khi Coinbase Pro đưa ra thông báo trên Twitter, SOL đã bơm từ khoảng 44 đô la lên 48 đô la. SOL được xếp hạng thứ 15 về tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường và giữ mức định giá 10,59 tỷ đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap.

Coinbase hiện tham gia các sàn giao dịch tiền điện tử khác của Hoa Kỳ như Binance.US và FTX.US, đã hỗ trợ thêm mã thông báo gốc của Solana.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây