CAKE, Chainlink, SUSHI: Một trong những altcoin này cho biết quỹ đạo giá này

Sự gia tăng khối lượng mạng xã hội của SUSHI đã bắt đầu một đợt tăng giá. SUSHI hiện đang giao dịch ở mức $ 10,85 và vốn hóa thị trường đã tăng gần 5%. Số lượng chuyển khoản trên mạng SUSHI đã tăng liên tục và đạt mức cao nhất trong 8 tháng là 322,66.

Why SUSHI may lead a new DeFi rally
Số lần chuyển SUSHI || Nguồn: Twitter

SUSHI đã nổi lên như một cổ phiếu tăng giá quan trọng trong 24 giờ qua. Và ở mức giá hiện tại, 10,82 đô la, SUSHI với tư cách là một giao thức đã mang lại hơn 1 tỷ đô la phí trên các sàn giao dịch phi tập trung mỗi năm. Hiện tại, hơn 200 triệu đô la được phân phối cho người dùng của nền tảng.

Hiện tại, vốn hóa thị trường của SUSHI là 2,7 tỷ đô la dựa trên dữ liệu từ coinmarketcap.com. Dựa trên dữ liệu này, Sushiswap có thể có giá trị gần như thấp hơn doanh thu của mạng trong một năm, tuy nhiên, nó tiếp tục được định giá thấp hơn. Mức độ tập trung của các HODLer lớn là 89% và các HODLer 30% có lợi nhuận ở mức giá hiện tại.

Dữ liệu IntoTheBlock cho thấy rằng gần như không có HODLer nào nắm giữ SUSHI trong hơn một năm. 72% HODLer đang nắm giữ SUSHI dưới 12 tháng. Kể từ khi có sự gia tăng các giao dịch giá trị lớn trên mạng, 3,24 tỷ đô la trong tuần qua, mặc dù dòng đầu tư đã giảm 27%.

Mạng lưới SUSHI tiếp tục phát triển, nó tăng trưởng liên tục, 3,44%. Tâm lý trực tuyến hiện tại là trung lập, có khả năng chuyển sang xu hướng tăng khi sức mạnh mạng được lấy lại. Với 51% nguồn cung lưu hành, SUSHI có khả năng dẫn đầu đợt tăng mã thông báo DeFi thứ hai vào năm 2021. Đợt tăng đầu tiên của DeFi do CAKE, LINK và các dự án khác trong top 10 dẫn đầu, với sự gia tăng về TVL và khối lượng giao dịch. Khi cuộc tắm máu altcoin xảy ra và Bitcoin tiếp tục giao dịch dưới mức $ 40000, cuộc biểu tình của DeFi có khả năng làm tăng dòng vốn đầu tư vào các altcoin.

Một chìa khóa khác cho cuộc biểu tình là sự khan hiếm của SUSHI, làm giảm tính thanh khoản. Dựa trên dữ liệu từ Glassnode, thanh khoản của SUSHI trên Uniswap đã đạt mức thấp nhất trong 3 tháng là 1,4 triệu đô la. Mức thấp nhất trong 3 tháng trước đó được quan sát cách đây chưa đầy một tuần. Việc đánh dấu đã làm tăng nồng độ SUSHI. Vì khối lượng mạng xã hội đã tăng hơn 70% trong tuần qua và nó vẫn chưa đạt mức cao nhất từ ​​hai ngày trước. SUSHI đang trên con đường dẫn đầu một cuộc biểu tình DeFi mới.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây