Cách mạng Plutos xử lý các dẫn xuất cho DeFi

Plutos Network là một nền tảng giao dịch phái sinh và phát hành tổng hợp hoạt động trên nhiều blockchain bao gồm Polkadot, Binance Smart Chain (BSC) và Solana. Nhìn chung, thị trường DeFi đang đạt tới 70 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL), trong khi TVL cho các công cụ phái sinh chỉ ở mức 3 tỷ đô la, và điều này cho thấy tiềm năng tăng trưởng lớn trong DeFi. Nhận ra một thị trường chưa được phục vụ cho các dẫn xuất tiền điện tử trong lĩnh vực tài chính phi tập trung, Plutos Network tìm cách hỗ trợ tăng trưởng theo cấp số nhân cho các tổng hợp mã hóa và tiền điện tử trong lĩnh vực tài chính đang bùng nổ này.

Hiện tại, các nền tảng tổng hợp như Auctus và Synthetix được giới hạn trong chuỗi khối của Ethereum. Khi DeFi phát triển và tắc nghẽn tạo gánh nặng cho mạng Ethereum, điều này chuyển thành các giao dịch chậm hơn và phí cao hơn được chuyển cho người dùng. Kết hợp sức mạnh của nhiều blockchain với bí quyết được chuyển giao từ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính truyền thống, Plutos Network cho phép khách hàng của mình tham gia vào sự phát triển của các công cụ phái sinh trong DeFi mà không bị cản trở bởi những hạn chế của các nền tảng chuỗi đơn. Làm việc trên nhiều chuỗi cũng đảm bảo thành công lớn hơn trong tương lai của DeFi vì bối cảnh tiếp tục thay đổi và không ai có thể đảm bảo Ethereum sẽ mãi mãi thống trị.

Tài chính truyền thống đáp ứng tương lai của tài chính

Được thành lập bởi một nhóm có lịch sử làm việc trong lĩnh vực tài chính tập trung truyền thống (tradfi), Plutos kết hợp kiến ​​thức và bí quyết thu được trong không gian đó với nguồn tài chính phi tập trung tiềm năng không giới hạn cung cấp cho các nhà đầu tư ngày nay. Thông qua sự kết hợp giữa tradfi và DeFi, Plutos có thể mã hóa các công cụ tài chính như hàng hóa, cổ phiếu và CD cũng như phát hành và giao dịch các hợp đồng tiền điện tử, hoán đổi và quyền chọn.

Điều này có nghĩa là người dùng có quyền truy cập vào những thứ tốt nhất của cả hai thế giới. Ngoài ra, thông qua việc sử dụng các công nghệ định giá trên chuỗi và ngoài chuỗi, bao gồm các công cụ như Umbrella và Chainlink, Plutos có thể đưa ra mức giá có lợi và có lợi nhất cho người dùng trong một thị trường mà ở đó tỷ lệ phần trăm có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa việc thu được lãi hoặc lỗ.

Giảm ma sát và giải phóng thanh khoản

Một số khó khăn mà người dùng DeFi phải đối mặt bao gồm phí gas cao, tốc độ giao dịch chậm và không có khả năng thanh khoản để đáp ứng nhu cầu. Kết hợp sức mạnh của ba blockchain vào một nền tảng, Plutos Network sẽ cung cấp các công cụ mạnh mẽ cho các nhà giao dịch phái sinh phát triển mạnh mẽ:

Thị trường gốc: Thị trường của Plutos Network dựa trên mô hình AMM (Nhà tạo thị trường tự động). AMM là thị trường mà giá cả và nguồn cung cấp được ủy quyền bằng mã thay vì người quản lý con người, những người có thể dễ đưa ra các quyết định dưới mức tối ưu và dễ bị sai sót bởi con người. AMM đã trở thành một trong những công cụ sáng tạo nhất được phát triển bởi thế giới tài chính kể từ khi DeFi ra đời và Plutos Network đưa công nghệ thông minh này vào hoạt động để tối ưu hóa giao dịch.

Tính thanh khoản và sự cố định: Bằng cách tổng hợp các tài nguyên của nhiều chuỗi và tích hợp các nhóm thanh khoản được cung cấp bởi mỗi chuỗi này, Plutos Network cung cấp cho các nhà giao dịch một nguồn thanh khoản vô hạn để họ có thể thực hiện các giao dịch. Plutos Pool chạy mà không cần các nhà cung cấp thanh khoản tham gia hỗ trợ nền tảng. Người dùng Plutos Network sẽ có thể hoán đổi một tài sản này cho một tài sản khác miễn là họ đặt cược PLUT và đúc các tài sản như pUSD. Làm điều này cũng cho phép người dùng khả năng không bị hạn chế để mở các vị thế dài hoặc ngắn trên các hợp đồng đòn bẩy cho các tài sản khác nhau. Khi người dùng đặt tài sản phái sinh trên Mạng Plutos, họ không chỉ có quyền truy cập vào thanh khoản không giới hạn mà còn nhận được phần thưởng cho việc đặt cược.

Được thiết kế cho Tương lai phái sinh của DeFi

Lộ trình của Plutos Network cho biết một đợt khởi chạy mạng chính được thiết lập vào quý 3 năm 2021. Người dùng muốn hỗ trợ dự án khi nó đến gần đợt ra mắt này có thể tham gia TGE (Sự kiện tạo mã thông báo) vào quý 2 năm nay. Quý 2 cũng sẽ chứng kiến ​​sự chuyển đổi của Plutos Network sang Polkadot và tích hợp với BSC và Solana, củng cố khả năng của nền tảng để thúc đẩy giao dịch phái sinh cho người dùng DeFi.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây