Cách bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí

Papa John, một thương hiệu nhượng quyền Pizza hàng đầu của Mỹ, đã công bố một ưu đãi mới cho khách hàng ở Vương quốc Anh về cách họ có thể nhận được 14 đô la Bitcoin miễn phí khi mua pizza.

Công ty thông báo rằng khách hàng có thể yêu cầu bitcoin miễn phí, cùng với chiết khấu khoảng 21 đô la (15 bảng Anh) khi họ mua bánh pizza trị giá hơn 42 đô la. Tuy nhiên, ưu đãi kéo dài đến ngày 16 tháng 5 năm 2021.

Người dùng cũng chỉ có thể yêu cầu phần thưởng của họ thông qua sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Luân Đôn, Luno.

“Để yêu cầu BTC trị giá £ 10, hãy tải xuống ứng dụng Luno hoặc đăng ký tại www.luno.com. Tạo một tài khoản và xác minh danh tính của bạn. Nhập mã khuyến mãi của bạn vào tab Phần thưởng. Bạn nhận được Bitcoin trị giá 10 bảng Anh ngay lập tức.”

theo các điều khoản và điều kiện của trang web.

Lịch sử của Papa John với Bitcoin

Pizza của Mỹ đã trở thành công ty đầu tiên tham gia vào thế giới thực của giao dịch bằng BTC. Lịch sử của họ bắt đầu từ năm 2010 khi người đam mê Bitcoin ban đầu Laszlo Hanyecz đã trả 10.000 BTC (trị giá khoảng 550 triệu đô la vào thời điểm viết bài này) cho một người ngang hàng đã mua cho anh ta hai chiếc pizza lớn của Papa John bằng fiat.

Hanyecz đã chi hơn 100.000 BTC để mua bánh pizza từ Papa John vào năm đó, anh ấy tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Bitcoin.

Hanyecz giải thích:

“Tôi muốn làm món bánh pizza vì đối với tôi, đó là bánh pizza miễn phí. “Ý tôi là, tôi đã viết mã thứ này và khai thác BTC, và tôi cảm thấy như mình đã chiến thắng trên Internet vào ngày hôm đó. Tôi nhận được pizza vì đã đóng góp cho một dự án mã nguồn mở. Thông thường, sở thích là thời gian chìm đắm và tiền bạc, và trong trường hợp này, ông xã của tôi đã mua bữa tối cho tôi “.

Tiếp theo các hoạt động khai thác của Hanyecz, cộng đồng tiền điện tử hiện kỷ niệm “Ngày Pizza Bitcoin” hàng năm vào ngày 22 tháng 5 như một lễ kỷ niệm về giao dịch trong thế giới thực đầu tiên có sự tham gia của Papa John và Hanyecz.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây