Các dự án tiền điện tử này trên Polkadot có thể mang lại lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư, Nhà giao dịch Elliot Wainman nói

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Elliot Wainman cho biết một số dự án tiền điện tử vốn hóa thấp và sắp tới có thể bùng nổ về giá trị do mối liên hệ của chúng với hệ sinh thái Polkadot (DOT).

Wainman nói với 327.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang đặt cược lớn vào các dự án sẽ giành được các parachains của Polkadot.

Polkadot, được thành lập bởi đồng sáng lập Ethereum Gavin Wood, là một chuỗi chuyển tiếp không hỗ trợ chính các hợp đồng thông minh. Thay vào đó, nó đảm bảo chức năng hợp đồng thông minh khỏi các chuỗi khối bổ sung (parachains) cắm vào chuỗi chuyển tiếp. Chỉ có 100 khe cắm parachain có sẵn trên dây chuyền tiếp sức, điều này làm cho quá trình đạt được một cuộc đua cạnh tranh.

Wainman giải thích,

“Bạn [cần] nhận được hàng chục triệu đô la để có parachain của riêng mình và giành chiến thắng trong một cuộc đấu giá parachain thông qua khoản vay của đám đông. Cũng đoán những gì? Những thứ đó không chỉ cực kỳ đắt đỏ và khó kiếm được tiền, mà ngay cả khi bạn có tiền, bạn cũng không thể chỉ mua một cái. Bạn cần thực sự tranh giành một số lượng rất hạn chế các vị trí và điều đó có nghĩa là các dự án giành được các khoản vay của đám đông này và giành chiến thắng trong các cuộc đấu giá parachain này sẽ ở những nơi điên rồ để thực sự hưởng lợi từ các máy bơm lớn vì chúng sẽ có hào bảo vệ. Các dự án khác không thể chỉ xây dựng trên Polkadot. Họ cần phải trải qua quá trình này ”.

Acala, “DeFi Hub” của Polkadot, là công ty tiên phong để giành được một trong các parachains, theo nhà phân tích. Acala đã hoạt động trên mạng thử nghiệm Polkadot, nhưng mã thông báo quản trị của Acala sẽ không khởi chạy cho đến khi dự án đảm bảo vị trí parachain.

Wainman cho biết một công ty tiên phong khác là “em họ của Acala”, Karura, “DeFi Hub tất cả trong một” cho Kusama (KSM), một hộp cát cho các dự án Polkadot. Karura cũng sẽ khởi chạy mã thông báo KAR gốc của nó khi nó giành được tùy chọn parachain.

Nhà giao dịch cũng lưu ý rằng Phala Network (PHA) đang ở “vị trí đắc địa” để có được một parachain. Dự án đồng tiền riêng tư đã được trao một parachain testnet. PHA đang giao dịch ở mức $ 0,921121 tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Cũng trong danh sách của Wainman còn có Moonbeam, một hợp đồng thông minh sắp ra mắt cho Polkadot. Mã thông báo của Moonbeam cũng sắp ra mắt.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây