Bộ sưu tập Chiến tranh giữa các vì sao Chuyển sang kỹ thuật số dưới dạng bộ sưu tập Bao gồm các NFT

Hơn 800 bộ sưu tập phiên bản giới hạn, một số từ các cảnh quay, được chuẩn bị bán đấu giá trên thị trường Starcoll NFT, khi một nhà sưu tập lớn sử dụng công nghệ blockchain cho một trong những nhượng quyền phim lâu đời nhất trong lịch sử.

Thời gian đăng ký sớm vào ngày 4 tháng 5 (Ở bên bạn)

Trong một dấu hiệu ngày càng tăng của thời đại, các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã trở nên quá hấp dẫn để ngay cả những người sưu tập Chiến tranh giữa các vì sao cũng không thể bỏ qua. Là một trong những thị trường đồ chơi và kỷ vật phổ biến hơn ngay cả trước khi sự nổi lên của blockchain, động thái của Starcoll nhằm tận dụng lời hứa của công nghệ blockchain để đảm bảo quyền sở hữu cả kỹ thuật số và vật lý cho các bộ sưu tập của Star Wars thể hiện một sự phù hợp tự nhiên.

Star Wars Collectibles Go Digital as Collections Embrace NFTs

Starcoll, một thị trường và bộ sưu tập NFT, được xây dựng trên chuỗi khối QAN để đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất có thể. Việc áp dụng blockchain hỗn hợp, kháng lượng tử này nhằm giải quyết các vấn đề nan giải đã gây khó khăn cho NFT, như bảo mật kém và khả năng tin tặc thay đổi tệp nguồn thành meme.

Được thiết kế để thu hút những người sưu tập cũng như các bộ sưu tập, sự kiện đầu tiên của Starcoll sẽ giới thiệu hơn 800 vật phẩm từ một bộ sưu tập tư nhân, bao gồm cả các mảnh phiên bản giới hạn và thậm chí một số vật phẩm từ các cảnh quay. Một mặt hàng vật lý thế chấp mọi NFT do Starcoll đúc từ bộ sưu tập.

Triển lãm du lịch đi kèm của bộ sưu tập sẽ hiển thị thông tin về chủ sở hữu và siêu dữ liệu NFT trừ khi chủ sở hữu chọn ẩn danh.

Người mua Starcoll NFT sẽ được cấp quyền truy cập miễn phí vào triển lãm toàn cầu này. Đăng ký sớm cho Starcoll bắt đầu vào ngày 4 tháng 5 để tỏ lòng kính trọng đối với những người hâm mộ Star Wars và các nhà sưu tập kỷ niệm “Ngày thứ tư có thể ở bên bạn”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây