Blockchain-Startup Dotmoov ký hợp đồng với Huyền thoại bóng đá Luis Figo và Ricardo Quaresma làm Đại sứ thương hiệu

Công ty khởi nghiệp chuỗi khối dotmoovs đã công bố hai huyền thoại bóng đá Bồ Đào Nha Luis Figo và Ricardo Quaresma làm đại sứ thương hiệu. Động thái này, theo dotmoovs sẽ giúp cung cấp thêm khả năng hiển thị cho ứng dụng của họ.

dotmoovs đã công bố điều này trong một thông cáo báo chí ngày hôm nay và cung cấp thêm thông tin chi tiết. Theo báo cáo, hai người chơi sẽ giúp công ty khởi nghiệp quảng bá ứng dụng đến cơ sở người hâm mộ trung thành của họ. Ngoài ra, với tư cách là đại sứ thương hiệu, họ sẽ giới thiệu những người hâm mộ thể thao về thế giới tiền điện tử và NFT thông qua một ứng dụng thi đấu trực tuyến độc đáo.

Ứng dụng dotmoovs là một nền tảng độc đáo cho phép người dùng tham gia các cuộc thi tức thì với những người dùng khác. Ví dụ: người dùng có thể tham gia cuộc thi kỹ năng thể hiện các động tác tự do trong bóng đá của họ. Sau đó, một công cụ dựa trên AI sẽ xác định người tham gia tốt nhất và thưởng cho họ bằng mã thông báo MOOV hoặc NFT.

Một động thái chính cho dotmoovs

Việc bổ sung Luis Figo và Quaresma có ý nghĩa vì trọng tâm ban đầu của dotmoovs sẽ là bóng đá. Football Freestyle sẽ được ra mắt như là môn thể thao đầu tiên của ứng dụng và dotmoovs đã tìm cách kết nối với các cựu cầu thủ bóng đá để có phản hồi và hỗ trợ.

Figo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy và được vinh danh là Quả bóng vàng FIFA 2001 của năm. Anh ấy cũng đã giành được Quả bóng vàng 2000 và là người đầu tiên của Galactico được Real Madrid ký hợp đồng vào đầu những năm 2000

Huyền thoại người Bồ Đào Nha đã thành lập Quỹ Luis Figo sau khi giải nghệ. Tổ chức tập trung vào việc phát triển và thúc đẩy các dự án về Thể thao, Y tế, Giáo dục và Hành động Xã hội.

Quaresma là một cầu thủ bóng đá năng động và là sự lựa chọn cho dotmoovs. Cầu thủ người Bồ Đào Nha được biết đến khi chơi cho các câu lạc bộ bóng đá đẳng cấp thế giới như Barcelona, ​​Inter Milan, Besiktas. Quaresma được biết đến với nhiều chiêu trò như rabona và trivela và được nhiều người hâm mộ trên toàn cầu yêu thích.

Ricardo Martins Costa, Trưởng bộ phận Tăng trưởng, tin rằng huyền thoại bóng đá làm đại sứ là lựa chọn hợp lý cho công ty khởi nghiệp.

“Vì chúng tôi đang tung ra Football Freestyle là môn thể thao đầu tiên của nền tảng, nên rõ ràng là chúng tôi phải có ít nhất một huyền thoại bóng đá đi cùng.”

Sau đó anh ấy nói thêm:

“Figo là Galactico ban đầu, là siêu sao bóng đá nổi tiếng thế giới thực sự đầu tiên trong thế hệ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi phải giới thiệu anh ấy với dự án. Chỉ vài tuần sau, chúng tôi đã bay đến Madrid để gặp anh ấy và thực hiện một số buổi chụp hình ”.

Luis Figo cũng chia sẻ quan điểm tương tự và tin rằng dotmoov đại diện cho việc kết hợp công nghệ kỹ thuật số với thể thao thể chất.

“Trong đại dịch Covid vào năm 2020, người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đã buộc phải khám phá những cách mới để chơi môn thể thao yêu thích của họ,“ Mặc dù rất may, điều tồi tệ nhất đã qua đi, tôi tin rằng những cách mới để kết hợp kỹ thuật số với thể thao thể chất sẽ giúp họ cùng với trò chơi cổ điển hay trên sân bóng.”

Về dotmoovs

dotmoovs là ứng dụng di động tiền điện tử đầu tiên trong môi trường cạnh tranh toàn cầu. Nền tảng cho phép người dùng cạnh tranh với những người khác trên toàn cầu bằng cách thể hiện kỹ năng và tham vọng của họ thông qua điện thoại thông minh của họ. Trọng tài video dựa trên AI của Dotmoovs đánh giá hiệu suất trong thời gian thực, mang lại sự minh bạch và hiệu quả chưa từng có. Hệ sinh thái Dotmoov được cung cấp bởi công nghệ blockchain và cho phép truy cập vào các tài sản kỹ thuật số duy nhất.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây