Blockchain: Bắc Kinh muốn tạo dấu ấn với tiền điện tử

Trung Quốc đã nỗ lực tham gia vào công nghệ Blockchain. Bắc Kinh đã đưa ra một sáng kiến ​​nhằm mang lại trật tự cho công nghệ hoạt động trên tiền điện tử. Nhiều vấn đề về vận hành đã xảy ra đối với công nghệ này và quốc gia này muốn cung cấp cho nó một tiêu chuẩn kỹ thuật chính xác.

Sử dụng một máy chủ cực thấp đang chạy một đề nghị, Bắc Kinh kêu gọi cộng đồng Blockchain xem xét đề xuất của mình. Nếu phương pháp này thành công, điều này có thể đưa Trung Quốc trở thành nước quảng bá công nghệ mới. Điều này cũng sẽ thay đổi các giao dịch ở Trung Quốc, biến đất nước này trở thành một bộ mặt mới của thương mại phi tập trung.

Trung Quốc đưa ra sáng kiến ​​của mình với tên gọi “Mạng lưới dịch vụ chuỗi khối” hoặc BSN, với cấu trúc tự cung tự cấp để hỗ trợ nhu cầu cao. Đề xuất sẽ mang lại các mẫu để tiêu chuẩn hóa hoạt động kinh doanh tiền điện tử, các công cụ lập trình, máy chủ trợ giúp, v.v.

Blockchain đóng vai trò là điểm để các giao dịch tiền điện tử được xử lý trên toàn mạng. Mạng lưới này là trung gian trong quá trình này; nó được mở để sử dụng và hoạt động với một sổ cái.

He Yifan, một kỹ sư tại Viện Công nghệ Massachusetts, cho biết internet cần được cải tiến. Yifan ủng hộ sáng kiến ​​của Trung Quốc nhằm tối ưu hóa thị trường tiền điện tử.

Dự án BSN đang trong quá trình

Với hơn một năm hoạt động, dự án BSN đã có hơn 2.000 người dùng ủng hộ nó và một số đề án liên quan đến Blockchain. Dự án cho thấy tiềm năng của nó và các công ty Hoa Kỳ như Boeing Co đã thử nghiệm nó mà không gặp vấn đề gì. Ngoài ra, Walmart Inc cũng đã tận hưởng công nghệ mới để theo dõi thực phẩm.

Gartner Inc nói rằng việc sử dụng công nghệ mới này có thể mang lại lợi nhuận lên tới 3 nghìn tỷ đô la vào cuối thập kỷ này.

Blockchain kể từ khi thành lập

Sự phổ biến của Blockchain được khởi xướng bởi người phát minh ra Bitcoin, người vẫn chưa được xác định. Công nghệ này được tạo ra vào năm 2009 để tạo ra các đơn vị tiền điện tử khi mới thành lập. Kể từ khi được tạo ra, Blockchain có các chức năng khác nhau giúp thị trường tiền điện tử ổn định.

Việc không có một hệ thống tiêu chuẩn hóa trên Block chain đã khiến tiềm năng của nó bị chững lại. Lời hứa mà BSN đưa ra là nó sẽ giúp thay đổi sơ đồ này trong Blockchain và mang lại sự trưởng thành cho Internet. Alan Pelz Sharpe, người sáng lập Deep Analysis, nói rằng cộng đồng tiền điện tử bị thu hút bởi BSN vì nó cải thiện Blockchain.

BSN đến từ cơ quan kế hoạch ở Bắc Kinh, China Mobile Ltd, ủy ban cải cách và phát triển quốc gia. Sự hợp nhất này giữa các công ty cho phép Block chain mở rộng sang những chân trời mới, cải thiện thị trường tiền điện tử hiện tại.

Tin tức về công nghệ này và sự đổi mới của chính phủ Trung Quốc có thể được cảm nhận trong tương lai ngắn. Các tiêu chuẩn đã được phê duyệt; nó có sự hỗ trợ tốt và đủ công nghệ và nguồn lực để đưa nó vào hoạt động. Bắc Kinh có thể là động lực mà tiền điện tử cần để phát triển trên thị trường tài chính.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây