Bitcoin đang giảm giá và Coinbase sẽ theo đuổi nó

Bitcoin là vua của không gian tiền điện tử. Không thể phủ nhận rằng. Do đó, cho dù nó diễn ra theo cách nào – tăng hay giảm – các tài sản và thực thể dựa trên blockchain khác đều có khả năng tuân theo. Nếu bitcoin có màu xanh, những đồng tiền khác có xu hướng hoạt động khá tốt, nhưng nếu bitcoin ở màu đỏ, mọi thứ đang rơi như ruồi. Coinbase biết điều này quá rõ.

Coinbase không làm quá nóng

Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất ở Tây bán cầu, Coinbase đã đưa ra quyết định niêm yết trên sàn Nasdaq vào tháng trước, qua đó đánh dấu một sự thay đổi lớn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Đây sẽ là lần đầu tiên một sàn giao dịch như vậy được giao dịch theo cách này, và kết quả khá đáng kinh ngạc… Ít nhất là lúc đầu.

Ví dụ, Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại gần 65.000 USD / đơn vị. Bản thân Coinbase đã trải qua thành công lớn và chứng kiến ​​cổ phiếu của mình ban đầu được giao dịch với giá hơn 300 USD / cổ phiếu và thoạt nhìn, có vẻ như mọi thứ sẽ suôn sẻ trong một thời gian dài, mặc dù bây giờ, mọi thứ đã trở nên tồi tệ hơn. Bitcoin đang dần chìm vào quên lãng, và thật không may, Coinbase sẽ tiếp tục phát triển.

Bitcoin đang gặp khó khăn nặng nề vào cuối năm, với tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới bởi vốn hóa thị trường giảm gần 20.000 đô la chỉ trong vài tuần qua. At the time of writing, one unit of BTC is trading for just over $44,000, which is miles below its April high point.

Coinbase cũng đang gặp phải số phận tương tự, với cổ phiếu chứng khoán trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến giảm hơn 8% chỉ trong vài ngày qua. Người ta ước tính rằng giá cổ phiếu đã giảm gần 100 đô la mỗi cổ phiếu và cổ phiếu trên Coinbase hiện có giá khoảng 238 đô la.

Các altcoin chính khác – chẳng hạn như Dogecoin và Ethereum – đang trải qua mức sụt giảm nghiêm trọng của riêng chúng, với các tài sản này giảm tương ứng khoảng 4 và 5% vào thời điểm báo chí. Ethereum, gần đây đã đạt được một hợp đồng mới xấp xỉ 4.000 đô la mỗi đơn vị, hiện đang giao dịch với giá chỉ dưới 3.200 đô la. Đó là khoản lỗ hơn 800 đô la trong một khung thời gian khá ngắn.

Cảm ơn, Elon!

Sự sụt giảm dường như xuất phát từ những lời nói và hành động gần đây của Elon Musk, người đứng sau các công ty hàng tỷ đô la như SpaceX và Tesla. Gần đây, Musk đã thông báo rằng liên doanh xe điện của anh ấy sẽ không chấp nhận thanh toán bằng BTC cho các sản phẩm và dịch vụ, và điều này đã khiến không gian tiền điện tử rơi vào một cơn lốc. Musk đã trích dẫn những lo ngại về quá trình khai thác vì đã đình chỉ quyết định của mình.

Hành động này dường như đã đẩy toàn bộ ngành vào một thế giới ngầm đen tối mà hiện nay họ đang phải vật lộn để thoát khỏi, mặc dù có tin tốt là Coinbase vẫn đang báo cáo thu nhập lợi nhuận cực cao trong quý đầu tiên của năm 2021.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây