Bitcoin có thể không bao giờ xuống dưới $50k sau khi ETF được chấp thuận, tuyên bố với nhà phân tích chuỗi

Nhà phân tích trên chuỗi Ki-Young Ju khẳng định rằng Bitcoin có thể không bao giờ giảm xuống dưới 50k USD. Nhưng như thường lệ, có những điều kiện theo sau khả năng này. Trong một tweet, Ju phân tích rằng Bitcoin có thể đi theo con đường giống như vàng đã đi vào năm 2004 khi Quỹ giao dịch vàng đầu tiên (ETF) được phê duyệt. Giá bùng nổ và vàng thiết lập thanh cao hơn. Nếu Bitcoin bắt chước mô hình này, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu có thể không bao giờ giao dịch dưới giá trị 50.000 đô la.

Quarterback Star Tom Brady Breaks Internet After Showing Interest In Bitcoin
Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Như Ju đã giải thích:

“NYSE đã niêm yết ETF vàng đầu tiên vào tháng 11 năm 2004 và giá không bao giờ quay trở lại.

Nhiều yếu tố kinh tế đã ảnh hưởng đến giá vàng, nhưng ETF niêm yết sẽ đóng một vai trò quan trọng trong dòng chảy của các quỹ tổ chức toàn cầu.

Chúng tôi có thể không bao giờ thấy giá BTC này một lần nữa khi ETF được chấp thuận. ”

Giá Bitcoin dự kiến ​​sẽ phá vỡ thị trường, nếu một quỹ ETF được chấp thuận. Đây là lập trường mà nhiều người ủng hộ Bitcoin khác đã thực hiện. Ju giải thích về khả năng tài sản này sẽ lên mặt trăng, nói rằng Hoa Kỳ có thể tạo tiền đề trung tâm cho các quốc gia khác noi theo. Sau đó, nhiều tổ chức hơn có thể được thuyết phục chấp nhận tài sản và tiếp tục khởi chạy ETF của riêng họ. Điều này có thể khiến chu kỳ tăng giá bị kéo dài khi những con bò Bitcoin gửi tài sản lên mặt trăng.

“Hãy tưởng tượng khi SEC phê duyệt Bitcoin ETF. Những người theo dõi Hoa Kỳ như Hàn Quốc sẽ phê duyệt Bitcoin ETF, nhiều tổ chức toàn cầu hơn sẽ mua BTC và nhiều dịch vụ tài chính toàn cầu hơn sẽ ra mắt quỹ Bitcoin.

Giá BTC khi đó sẽ là bao nhiêu?

Thị trường tăng giá có thể kéo dài hơn chúng ta tưởng ”.

– Ki Young Ju khẳng định.

Cơn sốt về quỹ ETF bitcoin ở Hoa Kỳ đã gia tăng kể từ đầu năm. Hiện tại, có tám hồ sơ ETF đang chờ phê duyệt từ SEC. Quay lại năm 2014, ETF Bitcoin đầu tiên đã bị SEC từ chối, nhưng năm nay, có một tâm lý chung trên thị trường rằng Hoa Kỳ sẽ ghi nhận sự chấp thuận của Bitcoin ETF đầu tiên của họ.

Chứng kiến ​​cách các ETF Bitcoin ở các quốc gia khác đã phát triển mạnh mẽ, dự kiến ​​rằng một ETF có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ đưa thị trường lên cấp độ mới. Hiện tại, Canada tự hào có ba quỹ ETF, một trong số đó đã đạt 1,1 tỷ đô la tài sản được quản lý.

Mặc dù ủy viên SEC Hester Peirce, người trước đây đã nói rằng việc chính phủ Hoa Kỳ ban hành lệnh cấm đối với bitcoin là ngu ngốc, đã không khẳng định cụ thể rằng một quỹ ETF sẽ được phê duyệt trong năm nay, nhưng trước đây cô ấy lưu ý rằng nó đã quá hạn từ lâu và sự xuất hiện của Chủ tịch mới Gary Gensler có thể đẩy nhanh quá trình phê duyệt.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây