Binance Futures đã xử lý hơn 2 nghìn tỷ đô la khối lượng giao dịch vào tháng 4

Sự biến động tăng cường vào tháng 4 đã dẫn đến khối lượng giao dịch hàng tháng lập kỷ lục trên nền tảng hợp đồng tương lai của Binance là hơn 2 nghìn tỷ đô la.

Tháng 4 hóa ra là một tháng phá kỷ lục đối với một số loại tiền điện tử, mà còn đối với sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới – Binance. Công ty đã báo cáo khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai cao nhất từ ​​trước đến nay là hơn 2 nghìn tỷ đô la.

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Binance trên $2T

Gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử có trụ sở tại Malta đã công bố kết quả tháng 4 vào ngày hôm qua, nêu bật những con số phá kỷ lục về khối lượng giao dịch cho nền tảng tương lai của mình.

Tuyên bố cho biết Binance Futures đã xử lý khối lượng 2,14 nghìn tỷ đô la, tăng đáng kể 54% so với tháng 3. Hơn nữa, nền tảng này cũng đạt kỷ lục trong 24 giờ với số lượng hợp đồng đã xử lý trị giá 121 tỷ đô la.

Điều này xảy ra trong bối cảnh một cuộc thảm sát tiền điện tử, trong đó bitcoin giảm xuống dưới 50.000 đô la và toàn bộ vốn hóa thị trường mất 300 tỷ đô la trong 24 giờ vào ngày 23 tháng 4.

Tuy nhiên, trước sự cố này, BTC đã đạt đỉnh 65.000 đô la vào giữa tháng 4, dẫn đến kỷ lục về lãi suất mở trên Binance – hơn 13 tỷ đô la.

Tuy nhiên, sự thoái lui sau đó của bitcoin đã buộc các nhà giao dịch phải “rút lại các vị thế dài sử dụng đòn bẩy BTC của họ do lỗ thanh lý”. Do đó, hợp đồng mở đã giảm xuống dưới 10 tỷ đô la vào cuối tháng.

Binance Futures Trading Volume vs. Open Interest. Source: Binance
Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Binance so với lãi suất mở. Nguồn: Binance

CryptoPotato đã liên hệ với Binance và một đại diện của công ty cho rằng sự tăng trưởng được thấy tại Binance Futures là do một số yếu tố. Những điều đó bao gồm hiệu suất tổng thể trong thị trường tiền điện tử, đặc biệt là với sự gia nhập của “làn sóng người chấp nhận tổ chức” mới.

Kể từ đầu năm, chúng tôi đã ghi nhận sự gia tăng mạnh mẽ trong cả hoạt động của người dùng mới và hiện tại tại Binance Futures. Sự gia tăng giá thị trường hiện tại sẽ dẫn đến nhu cầu cao hơn đối với các công cụ bảo hiểm rủi ro và thanh khoản cao hơn như hợp đồng tương lai và quyền chọn, và chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục phục vụ người dùng của mình. – Người đại diện cũng nói với CryptoPotato.

BTC vượt trội so với ETH vào tháng 4

Báo cáo của Binance cũng đề cập đến hiệu suất giá của các tài sản tiền điện tử phổ biến nhất. Như đã đề cập ở trên, bitcoin đã đăng ký ATH mới nhưng đã giảm mạnh sau đó và cuối cùng đóng cửa tháng với mức lỗ nhẹ so với tháng 3.

Đồng thời, Binance mô tả tháng 4 của ETH là một “tháng phi thường”, trong đó tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai đã tăng 44%. Hơn nữa, ETH đã tăng hơn 300% từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 30 tháng 4.

Bài báo đã biện minh cho sự gia tăng của Ethereum với việc sử dụng mạng cao và số lượng mã thông báo bị khóa trong các hợp đồng thông minh ngày càng tăng dần. Ngoài ra, nguồn cung trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm trong khi nhu cầu về ether khá cao.

Binance tin rằng các nhà đầu tư cũng đang tăng giá trên Ethereum do bản nâng cấp mạng EIP-1559 sắp tới, dự kiến ​​sẽ giải quyết phí gas cao “dai dẳng”.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây