Binance Coin tăng vọt lên ATH mới khi vốn hóa thị trường BNB đạt 100 tỷ đô la

Sau một mức cao nhất mọi thời đại liên tiếp khác, vốn hóa thị trường của Binance Coin đã lần đầu tiên vượt ngưỡng 100 tỷ đô la.

Tài sản tiền điện tử gốc của Binance đã ra mắt vào năm 2021, dẫn đến việc xâm nhập vào lãnh thổ chưa được khám phá khá thường xuyên. Với mức kỷ lục mới nhất cách đây vài giờ là trên $ 650, tổng vốn hóa thị trường của tài sản đã đi vào lãnh thổ chín chữ số.

Sau khi bắt đầu đợt tăng giá tiền điện tử đang diễn ra vào tháng 10 năm ngoái, Binance Coin dường như hơi bị tụt lại phía sau. Trong khi bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác tăng mạnh với hai chữ số hàng tháng và đạt kỷ lục mới vào cuối năm 2020, thì BNB đứng sau.

Tiền điện tử gốc của Binance đã bước vào năm mới ở mức 40 đô la và thậm chí có thời điểm bị loại khỏi mười đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, thủy triều đã thay đổi khá rõ rệt trong những tuần và tháng tiếp theo, và BNB đã tiếp tục phát triển.

Trong vòng chưa đầy hai tháng sau khi bắt đầu năm 2021, giá trị của Binance Coin đã tăng gấp tám lần lên hơn 320 đô la.

Mặc dù tiền điện tử đã giảm và đình trệ vào tháng 3, nhưng nó đã tiếp tục hoạt động ấn tượng vào đầu tháng 4 và đột nhập vào lãnh thổ chưa được khám phá một lần nữa.

BNB đã tăng trên 600 đô la trong vài tuần tới, nhưng tháng 5 thậm chí còn bắt đầu tốt hơn. Chỉ mất chưa đầy ba ngày để tài sản phá vỡ kỷ lục trước đó và kỷ lục mới nhất đến chỉ vài giờ trước ở mức $ 655 (trên Binance).

Ngoài ra, vốn hóa thị trường của BNB cũng đạt một cột mốc quan trọng khi lần đầu tiên vượt quá 100 tỷ đô la. Do đó, Binance Coin chỉ trở thành tiền điện tử thứ ba với vốn hóa thị trường bao gồm chín (hoặc mười chữ số trong trường hợp là BTC).

Do đó, vốn hóa thị trường của BNB đã vượt qua một số tên tuổi đáng chú ý bên ngoài ngành tiền điện tử, bao gồm Micron Technology, Fidelity National và Volkswagen AG.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây