Bạn có thể mua căn hộ bằng DOGE ở Bồ Đào Nha khi danh sách bất động sản tiền điện tử tăng cao

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Dogecoin để mua các căn hộ sang trọng ở Bồ Đào Nha, với một căn hộ áp mái hiện đang được bán với giá khoảng 5 triệu DOGE, trị giá khoảng 2,2 triệu đô la.

Dogecoin thường được coi là một đồng xu đùa giỡn hoặc một tài sản để các nhà đầu cơ TikTok đánh bạc, nhưng giờ đây bạn có thể mua toàn bộ căn hộ sang trọng ở Lisbon, Bồ Đào Nha bằng tiền tệ này.

Thanh toán tiền điện tử dựa trên Zug và nhà cung cấp thanh khoản OTC FNTX Capital Suisse đã hợp tác với nhà phát triển bất động sản có trụ sở tại Bồ Đào Nha, 355 Developments để cung cấp các căn hộ cho tiền điện tử ở thủ đô.

Sự hợp tác sẽ cho phép người mua mua căn hộ bằng Doge, Bitcoin, Ethereum và Cardano thông qua “Sàn giao dịch bất động sản” của FNTX, nơi cập nhật giá tiền điện tử của từng danh sách trong thời gian thực. Hiện có ba danh sách trên sàn giao dịch, với căn hộ rẻ nhất – một căn hộ hai phòng ngủ – có giá khoảng 1,57 triệu Dogecoin, trị giá khoảng 690.000 USD. Danh sách đắt nhất là một căn hộ áp mái có giá khoảng 5 triệu Dogecoin, trị giá khoảng 2,2 triệu USD.

Xu hướng phát triển

Yahoo Money báo cáo rằng tháng 4 đã chứng kiến ​​sự gia tăng người bán ở Hoa Kỳ, những người đang tìm cách chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho bất động sản:

“Tháng trước, có 71 danh sách đề cập đến tiền điện tử hoặc Bitcoin trong mô tả của họ trên trang web liệt kê bất động sản. Đó là 14,3 danh sách trên 100.000 ngôi nhà, tỷ lệ cao nhất được ghi nhận, theo dữ liệu. “


Trước đó, các căn hộ cao cấp ở Miami’s Arte Surfside hiện đang chấp nhận thanh toán bất động sản bằng nhiều loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum. Khu phức hợp là nhà của Ivanka Trump.

Tiền điện tử tại câu lạc bộ bãi biển

Thanh toán tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vào ngày 12 tháng 5, địa điểm ngoài trời lớn nhất của Montreal “Beach Club” đã thông báo rằng những khách hàng quen sẽ có thể mua đồ uống có cồn bằng tiền điện tử từ năm sau. Chủ sở hữu câu lạc bộ bãi biển Olivier Primeau cho biết trong một bài đăng trên mạng xã hội:

“Beachclub sẽ chính thức là câu lạc bộ đầu tiên ở Canada chấp nhận Bitcoin và Ethereum làm phương thức thanh toán.”

Tuy nhiên, bài đăng đã làm sáng tỏ chi tiết về cách địa điểm có sức chứa 100.000 sẽ thực sự chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, với chủ sở hữu chỉ đơn giản nói rằng có “một số nền tảng” đang được xem xét để ra mắt vào năm 2022.

Điều đó cho thấy rằng một phần lý do các doanh nghiệp muốn chấp nhận tiền điện tử để thanh toán liên quan nhiều đến việc công khai miễn phí, vì nó ảnh hưởng đến tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây