Aziz McMahon thoát khỏi vai trò của Goldman Sachs sau khi thu được lợi nhuận tiền điện tử khổng lồ

Giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Aziz McMahon đã từ chức với gã khổng lồ tài chính sau khi thu được một khối tài sản tiền điện tử khổng lồ.

Aziz McMahon vắng mặt tại Goldman Sachs

Tin tức này đến vào thời điểm mà hầu hết các loại tiền điện tử đang ở trong tình trạng ảm đạm. Ví dụ, Bitcoin đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại gần đây là 64.000 đô la cho mỗi đơn vị – lần đầu tiên đạt được vào tháng 4 năm nay – xuống còn khoảng 48.000 đô la vào thời điểm báo chí. Đây là mức giảm 16.000 đô la và nhiều altcoin hàng đầu khác như Ethereum dường như không hoạt động tốt hơn nhiều vào thời điểm báo chí.

Tuy nhiên, đối với một số người, tiền điện tử đang mang lại cho họ những phần thưởng tài chính vững chắc, một trong số đó là McMahon. Là giám đốc điều hành của Goldman Sachs và người đứng đầu bộ phận bán hàng thị trường mới nổi ở London, McMahon đã từ bỏ vị trí của mình sau khi đặt cược chắc chắn trị giá 3 triệu bảng vào ether của tất cả mọi thứ, đạt mức cao mới xấp xỉ 4.000 đô la cách đây không lâu.

Tin tức được đưa ra nhờ ba nhân viên cũ của Goldman Sachs, tất cả đều khẳng định có quen biết với McMahon. Mặc dù các chi tiết cụ thể không được cung cấp vào thời điểm này, nhưng người ta tin rằng anh ta có thể đã kiếm được tiền mặt trị giá khoảng 14 triệu đô la tiền điện tử. Các nhân viên muốn giấu tên, mặc dù có vẻ như anh ta đã kiếm tiền từ lần đặt cược Ethereum ban đầu của mình trong khi cũng kiếm tiền từ một số khoản đầu tư Dogecoin.

Các báo cáo bổ sung cho thấy McMahon đang trong quá trình thành lập quỹ đầu cơ của riêng mình, mà ông gọi là Người chăm sóc tài chính điện tử. Trong khi Goldman không cung cấp thông tin cụ thể, họ đã xác nhận rằng McMahon không còn làm việc với công ty.

Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và là đối thủ cạnh tranh số một với bitcoin. Mặc dù đồng tiền này không ở gần vị trí số một, nhưng nó đã tăng giá hơn 400% chỉ trong bốn tháng qua. Đồng tiền này có thể được sử dụng để giao dịch và mua các tài sản khác, mặc dù mạng vẫn phổ biến trong số các nhà phát triển tiền điện tử, những người thường tìm kiếm Ethereum nhờ khả năng hợp đồng thông minh của nó. Điều này làm cho nó trở thành một nền tảng phổ biến cho những người muốn thiết lập các mã thông báo mới hoặc các ứng dụng phi tập trung (dapps).

Không phải ai cũng điên về tiền điện tử

Dogecoin, mặt khác, là một loại tiền điện tử bắt đầu hai năm trước Ethereum vào năm 2013. Ban đầu bắt đầu như một trò đùa / meme coin, đồng tiền này đã thu hút được nhiều sự chú ý từ những tỷ phú như Elon Musk, người đứng sau cả SpaceX và Tesla . Do đó, đồng tiền này đã trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, gần đây đã đánh bại Ripple’s XRP để giành vị trí.

Với những câu chuyện như câu chuyện xung quanh McMahon, thật kỳ lạ khi những nhân vật như Warren Buffett và Charlie Munger của Berkshire Hathaway nổi tiếng có thể tiếp tục bác bỏ tiền điện tử với định kiến ​​như vậy. Gần đây, Munger nhận xét rằng ông ghét câu chuyện “thành công của bitcoin”, trong khi Buffett cũng nói rất xấu về tài sản này.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây