Aurix Chain đảm bảo chuyển tiền hoàn lại với 0% khả năng thất bại

Giám đốc điều hành Aurix, Majed Mohsen đã tìm ra một cách để giúp mọi người hiểu tại sao tiền điện tử lại cần thiết. Có rất nhiều lợi ích của tiền điện tử, nhưng không nhiều người sử dụng tiền điện tử hơn số lượng người sử dụng tiền tệ fiat chủ yếu vì mọi người không biết giá trị của tiền điện tử.

Nếu chúng ta so sánh số lượng doanh nghiệp sử dụng tiền điện tử trong những năm qua, biểu đồ này cho ta một bức tranh rõ ràng:

Mặc dù có sự gia tăng về số lượng, nhưng nó tương đối nhỏ và lý do chính đằng sau tốc độ tăng trưởng chậm này của tiền điện tử là thiếu các biện pháp khuyến khích và phần thưởng an toàn.

Aurix Chain và vai trò của nó trong việc chuyển tiền hoàn lại?

Hãy xem xét một tình huống trong đó bạn đi đến một cửa hàng và cố gắng thanh toán tiền điện tử. Nếu giao dịch mất nhiều thời gian để xác thực hoặc nhiều trục trặc trong cổng thanh toán, thay vào đó bạn sẽ thanh toán bằng tiền pháp định.

Có một lối chơi hợp lý ở đây. Vấn đề là bất cứ khi nào người dùng muốn mua thứ gì đó từ một nhà cung cấp, họ muốn sản phẩm đó ngay lập tức và đây là lý do tại sao tiền điện tử không thể phát triển nhiều trong thời gian gần đây.

Giám đốc điều hành Aurix, Majed Mohsen đã xác định vấn đề này và do đó, một nền tảng mới đã ra đời.

Chuỗi Aurix là một phần của Hệ sinh thái Aurix, và nó chịu trách nhiệm thực hiện đúng các hoạt động sau:

  1. Aurix Exchange: Một phần quan trọng và lớn của Hệ sinh thái Aurix hoàn toàn chạy trên Chuỗi Aurix. Blockchain chịu trách nhiệm chuyển các khoản thanh toán từ người này sang người khác với tốc độ đáng kinh ngạc và độ chính xác không thể tin được. Aurix Exchange chịu trách nhiệm tính toán và lưu trữ Aurix Tokens do một người đặt cược và phương thức thanh toán.
  2. Aurix Token: Việc đặt cược Aurix Token chịu trách nhiệm về khoản tiền hoàn lại khổng lồ mà các nhà giao dịch nhận được. Càng đặt cược nhiều Token, họ càng nhận được nhiều tiền hoàn lại. Một người có thể nhận được tiền hoàn lại lên đến 90 phần trăm! Chuỗi Aurix duy trì và xác thực Mã thông báo và đảm bảo rằng mọi người sẽ được hoàn tiền ngay cả sau một trăm năm. Đó là Chuỗi Aurix giúp quá trình hoàn tiền không gặp rắc rối.
  3. Aurix MasterCard / Visa: Một người sử dụng Aurix MasterCard / Visa để thanh toán cho người bán sẽ được hoàn tiền tới 9%.

Aurix Chain duy trì nền tảng trên: Mỗi người sử dụng nền tảng này đều được hoàn tiền với 0 khả năng mắc lỗi.

Lợi ích hoàn tiền của Aurix

Hoàn tiền Aurix cung cấp khoản tiền hoàn lại lên tới 90% cho những người đặt cược Aurix Token và tham gia vào quá trình xác thực. Đối với những người dùng khác đang tận hưởng các dịch vụ của MasterCard, khoản tiền hoàn lại 9 phần trăm được bảo lưu.

Do những lợi ích như vậy, người ta có thể mong đợi nhiều người hướng đến việc áp dụng tiền điện tử cho khách hàng. Aurix sẽ cung cấp các phương thức thanh toán nhanh hơn và an toàn hơn, và do đó khi khách hàng bắt đầu sử dụng phương thức này, các doanh nghiệp Thương mại điện tử sẽ tuân theo.

Trong quy mô lớn của các sự kiện, người ta sẽ nhận thấy mọi người chuyển việc sử dụng các cổng thanh toán truyền thống và áp dụng các cổng thân thiện với tiền điện tử hơn như Aurix. Với điều này, người ta có thể mong đợi một sự thay đổi đáng kể và sự khởi đầu của cuộc cách mạng tiền điện tử.

Phần kết luận

Giám đốc điều hành Aurix, Majed Mohsen đã nhìn thấy toàn bộ viễn cảnh này cách đây rất lâu khi thế giới tiền điện tử vẫn còn mới. Sự khác biệt mà sự tồn tại của tiền điện tử đã tạo ra trong một thời gian ngắn như vậy là rất lớn. Với sự phát triển của Aurix, bạn có thể sử dụng các plug-in của nó thậm chí để thanh toán cho chủ cửa hàng bằng tiền điện tử mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Do đó, kịch bản đã hoàn toàn thay đổi và khi đến thời điểm, một số lượng lớn các doanh nghiệp và khách hàng sẽ sử dụng các cổng thanh toán tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây