7 Altcoin Tuần tới Theo Austin Arnold

Nhà giao dịch nổi tiếng đã phát hành video tiếp theo của mình, nơi anh ấy nói về loại tiền điện tử nào nên được đầu tư để kiếm lợi nhuận trong tương lai gần.

Theo Arnold, bảy loại tiền điện tử trông lạc quan và có tiềm năng cao trong tuần tới. Họ đây rồi:

Cardano (ADA)

Các nhà phát triển của dự án vào tháng 5 đã cập nhật giao thức của tiền điện tử. Bộ chuyển đổi giữa các mã thông báo Ethereum và Cardano sẽ sớm hoạt động.

Điều này rất quan trọng đối với mã thông báo, nhưng thậm chí còn thể hiện tốt hơn triển vọng đầu tư vào ADA. Rốt cuộc, blockchain của nó sẽ mở rộng. Đã có những dự án cạnh tranh để trở thành một phần của hệ sinh thái Cardano.

Polygon (MATIC)

Trong giải pháp này, Polygon cung cấp dịch vụ mở rộng quy mô Ethereum ban đầu với các giao dịch nhanh chóng và hoa hồng thấp, trong một tuần đã có thêm 75.000 người dùng. Điều này khiến giá trong tuần tăng 67,5%, mặc dù các dự án khác giảm tới 50%.

Ethereum (ETH)

Tiền điện tử có vẻ lạc quan. Sự tăng trưởng của nó trong tháng qua đã vượt quá mọi kỳ vọng. Bất chấp việc mất giá gần đây, ETH vẫn dẫn đầu. Hỗ trợ giá tuyệt vời là sự phát triển của sự phổ biến của blockchain.

Polkadot (DOT) và Kusama (KSM)

Sự ra mắt nhanh chóng của các parachains làm cho việc đầu tư vào các token này rất sinh lời. Khi mạng Polkadot chính được khởi chạy, giá DOT sẽ nhận được một sự thúc đẩy tăng giá mạnh mẽ.

Avalanche (AVAX)

Tin tức rằng Tether sẽ tung ra mã thông báo của mình trên chuỗi khối Avalanche khiến bạn chú ý đến dự án này.

Sushi (SUSHI)

Các nhà phát triển dự định khởi chạy MISO. Đây là một chương trình mới, trong đó các dự án khác sẽ có thể đặt mã thông báo trên blockchain tiền điện tử.

Giá hiện tại của tiền điện tử có thể được tìm thấy trên sàn giao dịch Huobi. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới với các ưu đãi giao dịch có lợi nhuận và hoa hồng thấp.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây