53,7% người Hàn Quốc ủng hộ thuế thu nhập

Ở Hàn Quốc, một kế hoạch thuế mới sẽ được áp dụng vào năm 2022. Dự luật đã gây ra rất nhiều tranh luận, nhưng công chúng dường như đã ủng hộ nó.

Một cuộc khảo sát gần đây có sự tham gia của 500 người. Báo cáo của các nhà phân tích cho biết kế hoạch thuế của Chính phủ đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ ngoài mong đợi của người dùng.

Hơn một nửa (53,7%) những người nói rằng họ muốn phải đi bỏ phiếu. những người được hỏi nói rằng họ đồng ý với Chính phủ và những thay đổi theo kế hoạch trong hệ thống thuế. Có nhiều phụ nữ hơn trong số họ.

38,3% số người được hỏi phản đối việc áp dụng thuế thu nhập vốn 20%. Phần lớn trong số họ (47,8%) là những người từ 20-29 tuổi.

Nhóm tuổi này là tầng lớp các nhà đầu tư tích cực, bao gồm 2,35 triệu người. Họ hoạt động trên bốn nền tảng lớn nhất là Upbit, Korbit, Bithumb và Coinone. Do đó, luật mới xử lý trực tiếp họ.

Những thay đổi về thuế đã gây ra tranh cãi lớn ở Hàn Quốc. Hầu hết các nhà đầu tư tin rằng luật này sẽ kìm hãm sự tăng trưởng của thị trường. Tình hình đã được làm nóng đến mức giới hạn.

Ứng cử viên thủ tướng của đất nước Kim Bou Kyoum đã hứa sẽ sửa đổi dự luật để giảm áp lực lên các nhà đầu tư tiền điện tử. Hãy xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây