WWE đã sẵn sàng để phát hành token không thể thay thế đầu tiên của mình

Công ty đấu vật chuyên nghiệp WWE đang phát hành token không thể thay thế (NFT) đầu tiên của mình, giới thiệu những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của The Undertaker.

Công ty đấu vật chuyên nghiệp của Mỹ WWE đang phát hành token không thể thay thế đầu tiên của mình, thể hiện những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của huyền thoại Mark William Calaway, được biết đến nhiều hơn với nghệ danh The Undertaker. WWE, công ty niêm yết của Sở giao dịch chứng khoán New York cho biết NFT sẽ bị loại bỏ trên trang web của nhà cung cấp ví tiền điện tử Bitski vào ngày 10 tháng 4 lúc 10:30 sáng ET và có thể được mua đến hết ngày 11 tháng 4 lúc 11:30 tối ET. Các NFT Undertaker sẽ được cung cấp ở bốn cấp – Bạch kim, Vàng, Bạc và Đồng, WWE đã công bố.

NFT bậc Bạch kim có giá thầu mở là $10.000

NFT hạng Bạch kim có giá thầu mở đầu là 10.000 đô la và người chiến thắng sẽ nhận được The Undertaker NFT, cùng với hai vé ở hàng ghế đầu cho WrestleMania 38 vào năm 2022 và WrestleMania 39 vào năm 2023. Người chiến thắng sẽ nhận được quyền truy cập VIP, phòng khách sạn, a thông điệp video được cá nhân hóa từ The Undertaker, một chiếc bình nguyên bản của Paul Bearer ngoài WWE Vault, được Paul Bearer và The Undertaker sử dụng, được The Undertaker ký tên, cũng như Đai đai vô địch WWE được cá nhân hóa có khắc tên người chiến thắng ở bên tấm.

NFT được tiếp xúc chính trong năm nay

Hạng Vàng có giá thầu mở đầu là 5.000 đô la và người chiến thắng sẽ nhận được NFT, hai vé ngồi ở hàng ghế đầu tại chương trình SmackDown Đêm Thứ Hai hoặc Đêm Thứ Sáu mà họ lựa chọn vào năm 2021 hoặc 2022, một tin nhắn video được cá nhân hóa và một chữ ký Đai tựa. Các hạng Bạc và Đồng có giá cố định tương ứng là 1.000 đô la và 100 đô la, với các dịch vụ giới hạn. WWE đã hợp tác với Bitski cho sáng kiến ​​này, có nghĩa là người tham gia sẽ cần phải có tài khoản Bitski và người chiến thắng sẽ nhận được NFT trong ví của họ. Một số công ty lớn khác đã chuyển sang NFT trong thời gian gần đây mặc dù nhận được một số tác động từ những người hoài nghi về tiền điện tử.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây