WeWork chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác để thanh toán

Công ty bất động sản thương mại và nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt WeWork đã trở thành công ty mới nhất bắt đầu chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán.

WeWork áp dụng tiền điện tử

Theo một thông cáo báo chí vào thứ Ba (20 tháng 4 năm 2021), WeWork tuyên bố rằng họ sẽ cho phép khách hàng thực hiện thanh toán bằng bitcoin và chọn các tài sản tiền điện tử. Sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase sẽ là khách hàng đầu tiên thanh toán cho tư cách thành viên của mình bằng tiền điện tử.

Như đã nêu trong thông báo chính thức của mình, WeWork sẽ chấp nhận bốn tài sản tiền điện tử, bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETHl, Paxos (PAX) và stablecoin USDC. Ngoài ra, công ty sẽ hợp tác với nhà cung cấp thanh toán tiền điện tử Bitpay, mới nhất phát triển.

Ngoài việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, WeWork nói rằng họ cũng sẽ giữ tiền điện tử, mặc dù công ty không đề cập đến (các) mã thông báo chính xác. Ngoài ra, công ty bất động sản thương mại có kế hoạch thanh toán cho chủ nhà và các đối tác bên thứ ba bằng tiền điện tử thông qua Coinbase.

WeWork trở thành công ty thứ hai chấp nhận thanh toán tiền điện tử và cũng nắm giữ tiền điện tử. Nhà sản xuất xe điện Tesla, đã đưa ra quyết định tương tự vào tháng 3 sau khi thông báo rằng họ sẽ chấp nhận BTC làm thanh toán cho các sản phẩm của mình và cũng là tài sản tiền điện tử lớn nhất.

Các công ty khác cũng đã chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử cho các dịch vụ của họ. Như đã báo cáo trước đó bởi BTCManager vào tháng 3, Kessler Collection, một tập đoàn khách sạn sang trọng của Hoa Kỳ, đã tiết lộ rằng họ đã cho phép thanh toán bằng tiền điện tử trên các khách sạn của mình.

Trong cùng tháng, công ty đại lý ô tô HGreg cũng bắt đầu chấp nhận BTC và các loại tiền điện tử khác. Gần đây, công ty bán lẻ điện tử Newegg đã thông báo rằng họ đã cho phép hỗ trợ DOGE trên nền tảng của mình.

Nhận xét về bước đột phá của công ty vào tiền điện tử, Sandeep Mathrani, Giám đốc điều hành của WeWork, cho biết:

“WeWork luôn đi đầu trong các công nghệ tiên tiến, tìm ra những cách thức mới để hỗ trợ các thành viên của chúng tôi. Nó chỉ có ý nghĩa đối với chúng tôi khi mở rộng tính tùy chọn mà chúng tôi cung cấp bằng cách thêm tiền điện tử làm hình thức thanh toán được chấp nhận cho các thành viên của chúng tôi.”

Marcelo Claure, Chủ tịch WeWork và Giám đốc điều hành của Softbank Group International, cũng nhận xét về sự phát triển mới nhất, nói rằng ông rất hào hứng với việc công ty bổ sung tiền điện tử vào các tùy chọn thanh toán của mình. Claure nói thêm:

“Tiền điện tử giúp xây dựng nền kinh tế toàn cầu mạnh mẽ hơn và thông báo của WeWork thể hiện cam kết của công ty không chỉ đối với sự đổi mới mà còn trở thành một doanh nghiệp tập trung vào toàn cầu”.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây