Với sự hỗ trợ của ConsenSys, Virtue Poker kết thúc vòng đầu tư chiến lược trị giá 5 triệu đô la

Virtue Poker, một dự án được hỗ trợ bởi ConsenSys, đã đóng thành công số tiền 5 triệu đô la gây quỹ bao gồm cả Pantera Capital.

Virtue Poker, một dự án được hỗ trợ bởi ông trùm blockchain ConsenSys, đã hoàn thành vòng đầu tư chiến lược 5 triệu đô la.

Đầu tư chiến lược trước khi ra mắt Mainnet

Tin tức này xuất hiện trước thời điểm ra mắt mạng chính, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 5 năm 2021.

Virtue Poker là công ty dựa trên blockchain duy nhất nhận được giấy phép chính thức từ Cơ quan quản lý trò chơi Malta, Virtue Poker đã kết thúc vòng đầu tư chiến lược trị giá 5 triệu đô la do các nhà đầu tư đáng chú ý ConsenSys, DFG Group, Pantera Capital và Jez San từ FunFair dẫn đầu.

Trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, Giám đốc điều hành của dự án, Ryan Gittleson, cho biết:

  • “Sau nhiều năm tham vấn, gặp gỡ trực tiếp và nỗ lực, Virtue Poker có thể tự hào nói rằng chúng tôi là ứng dụng poker dựa trên blockchain được cấp phép duy nhất trên thị trường.”

Dự án giải quyết một số vấn đề cấp bách hiện đang gây khó khăn cho các nền tảng poker lớn bằng cách tận dụng các khả năng của công nghệ sổ cái phân tán.

  • “Công nghệ chuỗi khối cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán hiện đại và an toàn cung cấp khả năng tiếp cận toàn cầu cho người tiêu dùng, không giống như các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.

Bằng cách làm việc với các cơ quan quản lý để trở thành một công ty cờ bạc trực tuyến được cấp phép, Virtue Poker hiện có đủ tính hợp pháp để giao nhau và cạnh tranh giành khách hàng từ các nhà cung cấp kế thừa để mang lại xu hướng đặt cược dựa trên blockchain.”

Nhóm Virtue Poker, cũng như Cơ quan quản lý trò chơi Malta (MGA), đã làm việc cùng nhau trong hơn hai năm để thiết lập khuôn khổ quy định phù hợp cho các ứng dụng cờ bạc dựa trên blockchain. Công ty hiện được phép hoạt động hợp pháp và cạnh tranh trên hầu hết các thị trường toàn cầu để mang lại lời hứa về chơi cặp công bằng, cũng như tính minh bạch đối với việc áp dụng chính thống.

Cái gì tiếp theo?

Tiếp theo trong lộ trình cho Virtue Poker là việc phát hành mạng chính, dự kiến ​​vào tháng 5 năm 2021. Phil Ivey, người chơi huyền thoại và thành viên của Poker Hall of Fame, cũng là một bên liên quan trong Virtue Poker, cho biết:

Ivey nói: “Tôi đã làm việc với Virtue Poker Team hơn 3 năm. “Nền tảng blockchain sáng tạo của họ có thể là một phần quan trọng trong tương lai của poker.”

Dự án là một trong những dự án đầu tiên được ConsenSys ấp ủ – nó được thành lập không nhiều sau khi Ethereum ra mắt.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây