Việc áp dụng tiền điện tử đang gia tăng giữa cuộc lao dốc của tuần trước

Một số tiền điện tử đã giảm đáng kể vào tuần trước, khi BTC giảm từ mức cao nhất vào giữa tháng khoảng 64.000 đô la xuống còn khoảng 50.000 đô la chỉ trong vài giờ. Ngoại trừ Dogecoin (DOGE), hầu hết các loại tiền điện tử đều tuân theo và trải qua những đợt giảm giá đáng kể, điều này khiến cộng đồng tiền điện tử rơi vào tình trạng điên cuồng.

Bất chấp sự biến động cao, mọi người vẫn đang đầu tư vào tiền điện tử và các tổ chức vẫn đang nỗ lực để liệt kê Bitcoin và các loại tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán. Kể từ đó, thế giới tài chính đã chứng kiến ​​sự phục hồi của thị trường và giá tiền điện tử đã phục hồi với những hiểu biết lạc quan ở phía trước.

Thesis Hotel Miami và Caracas Air chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Nolan Reynolds International Thesis Hotel Miami có kế hoạch sử dụng BitPay, một nền tảng thanh toán, để chấp nhận tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum và Dogecoin, trong số những người khác. Giờ đây, khách của khách sạn có thể đặt phòng, mua bữa ăn tại nhà hàng của khách sạn hoặc đặt trước các sự kiện bằng tiền tệ kỹ thuật số.

BitPay cho phép khách truy cập, trong khi đặt phòng hoặc địa điểm tổ chức sự kiện, gửi hóa đơn tiền điện tử. Hóa đơn này tạo mã QR mà khách sử dụng để hoàn tất quá trình thanh toán bằng ví tiền điện tử ưu đãi của họ.

Thành phố Miami, như đã thông báo trước đó, có thể trở thành “thủ đô tiền điện tử” trên thế giới bởi Thị trưởng Francis Suarez.

Trong một lần áp dụng tiền điện tử thể chế mới nhất khác, Caracas Air hiện sẽ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Giám đốc điều hành, Laufer, đã tweet, “Kể từ hôm nay, chúng tôi chấp nhận Bitcoin và chúng tôi sẽ giảm giá và các kế hoạch tài chính cho tất cả những ai chọn phương thức thanh toán mới này.”

Công ty là công ty mới nhất ở Venezuela áp dụng tiền điện tử, trong số những người chấp nhận trước đó. Động thái này diễn ra sau sự gia tăng lạm phát và mất niềm tin vào đồng nội tệ của Venezuela, đồng bolivar.

Không có khả năng đây là lần cuối cùng chúng ta nghe nói về các tổ chức áp dụng tiền điện tử ở Venezuela. Người dân nước này đang tìm kiếm các phương thức thanh toán thay thế và các kho lưu trữ giá trị do siêu lạm phát. Để trả lời về việc liệu công ty sẽ bị tính phí bằng BTC hay USD, Laufer giải thích rằng công ty sẽ làm việc trên cơ sở “tỷ giá trong ngày”.

Việc nhận con nuôi có nhiều khả năng tăng đột biến không?

Ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Venezuela, tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng được đóng góp bởi mức độ lạm phát cao. Thị trường chứng khoán trở nên bất ổn trong thời kỳ đại dịch, với các công ty phụ thuộc vào thị trường chứng khoán bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Mọi người chuyển vốn từ cổ phiếu sang các tài sản giảm phát như vàng và bitcoin, chọn HODL như một biện pháp phòng ngừa an toàn trước các cuộc khủng hoảng kinh tế chưa từng thấy.

Một yếu tố quan trọng khác đằng sau sự tăng trưởng lớn mà ngành công nghiệp tiền điện tử đang trải qua là sự tiện lợi của các nền tảng thương mại trực tuyến mà bất kỳ ai có điện thoại thông minh đều có thể truy cập. Hơn nữa, bất chấp xu hướng giá đáng báo động trong tiền điện tử, các nhà đầu tư đang miêu tả một thị trường tăng giá.

Ngoài sự ra mắt của bitcoin cash và bitcoin lite, còn có các yếu tố khác liên quan, bao gồm tăng vốn hóa thị trường và vốn hóa thị trường trong ngành, được kỳ vọng sẽ kích thích thị trường tăng trưởng hơn nữa. Công nghệ sổ cái phân tán này có thể sẽ phát triển trong vòng 5 năm tới.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây