Venmo giới thiệu các tính năng tiền điện tử cho hơn 70 triệu người dùng

Trong thông cáo báo chí, Venmo nói rằng tất cả các giao dịch tiền điện tử đều được quản lý trong ứng dụng Venmo.

Dịch vụ thanh toán di động thuộc sở hữu của PayPal, Venmo đã giới thiệu dịch vụ tiền điện tử trên ứng dụng của mình. Với tính năng mới được bổ sung, người dùng Venmo hiện có thể mua, bán và nắm giữ tiền điện tử với mức thấp nhất là 1 đô la. Hơn 70 triệu người dùng của Venmo sẽ có thể khám phá tùy chọn tiền điện tử trên ứng dụng di động Venmo của họ. Dịch vụ thanh toán đã công bố sự ra mắt của tiền điện tử trên ứng dụng của mình trong một thông cáo báo chí được công bố vào ngày 20 tháng 4. Người dùng hiện có thể sử dụng tính năng mới bằng cách nhấp vào “crypto” trong menu Venmo ở trên cùng bên phải của ứng dụng.

Venmo ra mắt tiền điện tử trên Venmo

Giống như PayPal Holdings Inc (NASDAQ: PYPL), Venmo đang hỗ trợ bốn loại tiền điện tử. Các loại tiền điện tử được hỗ trợ trên ứng dụng Venmo bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC). Ngoài ra, tính năng mới sẽ cung cấp các hướng dẫn trong ứng dụng và các tính năng sẽ giúp người dùng tìm hiểu thêm về thị trường tiền điện tử. Khách hàng cũng có tùy chọn chia sẻ hành trình tiền điện tử của họ với bạn bè sau khi giao dịch trên nguồn cấp dữ liệu Venmo.

Ngoài ra, khách hàng sẽ có quyền truy cập để mua và bán tiền điện tử bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng liên kết hoặc thẻ ghi nợ. Họ cũng có thể sử dụng tiền trên số dư Venmo của họ. Trong thông cáo báo chí, Venmo nói rằng tất cả các giao dịch được quản lý trong ứng dụng Venmo.

Phó chủ tịch cấp cao kiêm tổng giám đốc của Venmo, Darrell Esch, đã bình luận về sự ra mắt này. Esch nói rằng tính năng mới sẽ đóng vai trò như một cầu nối đáng tin cậy để giúp người dùng Venmo khám phá không gian tiền điện tử. Nói thêm, giám đốc điều hành Venmo đã đề cập đến mục tiêu của công ty bằng cách tung ra dịch vụ mới trên nền tảng của mình. Anh ấy nói:

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng một nền tảng dễ sử dụng giúp đơn giản hóa quá trình mua và bán tiền điện tử và làm sáng tỏ một số câu hỏi và quan niệm sai lầm phổ biến mà người tiêu dùng có thể mắc phải.”

Hiện tại, Nghiên cứu hành vi khách hàng Venmo năm 2020 đã tiết lộ rằng hơn 30% khách hàng của Venmo đã mua tiền điện tử hoặc cổ phiếu. Trong tổng số người dùng Venmo mua tiền điện tử cho cổ phiếu, 20% trong số họ bắt đầu trong thời kỳ đại dịch. Công ty cho biết việc giới thiệu tiền điện tử trên Venmo giờ đây sẽ mang đến cho “cộng đồng Venmo rộng lớn hơn”.

Tính năng tiền điện tử mới sẽ có sau vài tuần nữa

Khách hàng sẽ có thể truy cập tính năng tiền điện tử trên Venmo thông qua ứng dụng Venmo trong vòng vài tuần tới. Esch nói:

“Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình tiền điện tử của mình, tiền điện tử trên Venmo sẽ giúp cộng đồng của chúng tôi tìm hiểu và khám phá tiền điện tử trên một nền tảng đáng tin cậy và trực tiếp trong ứng dụng mà họ biết và yêu thích.”

Sự gia tăng gần đây về tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin, có thể gắn liền với sự tham gia của các tổ chức vào thị trường tiền điện tử. Tháng trước, PayPal đã ra mắt tính năng “Thanh toán bằng tiền điện tử” cho khách hàng của mình ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, nhà sản xuất xe điện Tesla Inc (NASDAQ: TSLA) cũng đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một hình thức thanh toán cho các sản phẩm của mình.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây