Vận động viên của Sacramento Kings nhận lương bằng Bitcoin

Sacramento Kings Người chơi nhận lương bằng Bitcoin

Sau khi trở thành đội thể thao Mỹ đầu tiên thưởng cho người hâm mộ của họ đồ chơi sưu tập tiền điện tử, Sacramento Kings đã đạt được một cột mốc quan trọng khác. Giám đốc điều hành của Sacramento Kings đã tuyên bố trong Clubhouse rằng những người trong tổ chức của ông (bao gồm cả những người chơi) có thể nhận được nhiều tiền lương như họ muốn bằng Bitcoin. Câu chuyện đã bị phá vỡ thông qua một tweet từ một người nào đó trong Hội quán.

Neil Jacobs nói rằng Tim Draper đã mời Vivek Ranadivé lên sân khấu tại Hội nghị bàn tròn Satoshi. Trong khi ở trên sân khấu, Ranadivé thông báo rằng anh ấy đang cung cấp cho những người trong tổ chức của mình, (bao gồm cả những người chơi), cơ hội nhận được một phần hoặc toàn bộ tiền lương của họ bằng Bitcoin.

Vào năm 2014, Sacramento Kings hợp tác với BitPay, một bộ xử lý thanh toán nổi tiếng và thông báo với công chúng rằng giờ đây họ có thể thanh toán bằng Bitcoin cho các mặt hàng được mua trong cửa hàng của nhóm của họ. Ranadivé nói khi anh ấy nói với NBA để giữ đội bóng của anh ấy ở Sacramento, một phần trong quá trình chào sân của anh ấy là sử dụng thể thao như một phương tiện để phát triển công nghệ. Anh ấy nói rằng với thanh toán bằng Bitcoin, người hâm mộ hiện có thể đủ khả năng bỏ lại ví của họ.

Mức độ chấp nhận tiền điện tử đang tăng đều đặn

Với sự chấp nhận ngày càng tăng của Bitcoin bởi một số tổ chức, Paypal hiện đang bắt đầu cung cấp các dịch vụ Bitcoin – cho dù đó là dịch vụ lưu ký, thanh toán hay dịch vụ khuyến mại. Đầu năm nay, Giám đốc điều hành của Tesla, Elon Musk, đã thông báo rằng khách hàng hiện có thể thanh toán mua xe Tesla bằng Bitcoin.

Clubhouse tạo cơ hội cho những người đam mê Bitcoin tham gia vào cuộc thảo luận có ý nghĩa và hiệu quả về Bitcoin và các tài sản kỹ thuật số. Giám đốc điều hành của Microstartegy đã ghé thăm Clubhouse và dành khoảng một giờ để trả lời các câu hỏi từ các Bitcoiners.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây