TON Labs huy động được 6 triệu đô la trong vòng đầu tư do Runa Capital dẫn đầu

TON Labs đã huy động được 6 triệu đô la thông qua vòng đầu tư do công ty đầu tư mạo hiểm Runa Capital dẫn đầu. Công ty là nhánh phát triển đằng sau blockchain TON miễn phí.

TON Labs, chi nhánh phát triển đằng sau blockchain TON miễn phí, đã huy động được 6 triệu đô la trong khoản tài trợ gần đây thông qua một vòng đầu tư do công ty đầu tư mạo hiểm Runa Capital dẫn đầu. Việc tài trợ sẽ hướng tới việc xây dựng một môi trường sản phẩm mới cho blockchain TON miễn phí, được công ty mô tả là giao thức phi tập trung nhanh nhất do các cơ chế sharding động độc đáo của nó.

“Bản thân dự án TON hoàn toàn khác với các dự án khác trong không gian blockchain.”

Việc tài trợ sẽ hướng tới việc xây dựng một môi trường sản phẩm mới cho blockchain TON miễn phí, được công ty mô tả là giao thức phi tập trung nhanh nhất do các cơ chế sharding động độc đáo của nó. Dmitry Chikhachev, một đối tác chung tại Runa Capital, lưu ý rằng TON Labs là công ty blockchain duy nhất nhận được tài trợ trực tiếp từ công ty của anh ấy. “Là một nhà đầu tư phần mềm và công nghệ sâu, chúng tôi đánh giá cao những thách thức kỹ thuật mà công ty đã giải quyết và nhận thấy tiềm năng mạnh mẽ trong nền tảng máy tính phi tập trung hiệu suất cao FreeTON,” ông nói thêm.

  • “Đội ngũ, cách tiếp cận tinh vi của họ và bản thân dự án TON mã nguồn mở hoàn toàn khác với các dự án khác trong không gian blockchain và Runa rất vui mừng được hỗ trợ một dự án độc đáo như vậy,” – tổng giám đốc lưu ý thêm.

Các công ty chuỗi khối đã nhận được 2,6 tỷ đô la tài trợ trong quý 1 năm 2021

Theo dữ liệu từ nền tảng trí tuệ thị trường công nghệ CB Insights, hơn 129 công ty blockchain và tiền điện tử đã nhận được 2,6 tỷ đô la đầu tư trong quý 1 năm 2021. Con số này đã lớn hơn so với năm ngoái, trong đó các công ty blockchain chỉ bảo đảm 2,3 tỷ đô la trong 341 giao dịch. Ngành công nghiệp tiền điện tử đã có được sự tiếp xúc lớn bắt đầu từ năm nay khi giá tiền điện tử hàng đầu, bitcoin, đạt mức cao nhất mọi thời đại và thu hút những tên tuổi lớn. Trước đó, Dapper Labs đã nhận được 305 triệu USD tiền tài trợ từ các nhà đầu tư như Michael Jordan và Kevin Durant, trong đó toàn bộ vòng được dẫn dắt bởi công ty đầu tư Coatue.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây