Token RBIS sẽ giúp bạn giàu có như thế nào vào năm 2021

Sự gia tăng đáng kinh ngạc của Bitcoin trong suốt năm 2020 đã làm rung chuyển toàn bộ cộng đồng tài chính, các tổ chức tài chính hàng đầu, các quỹ đầu cơ lớn và một số thương hiệu lớn nhất thế giới đầu tư vào tiền điện tử, tiếp tục thiết lập tính hợp pháp, lợi nhuận và sức mạnh duy trì của loại tài sản vẫn còn mới nổi này.

Vô số altcoin đã được hưởng lợi từ sự bùng nổ Bitcoin, nhưng sau một đợt bùng nổ lãi suất ngắn, những altcoin không có khả năng sử dụng rõ ràng, đội ngũ giàu kinh nghiệm đứng sau công ty và giá trị chính hãng, duy nhất sẽ nhanh chóng biến mất.

Danh sách kiểm tra nhà đầu tư tiền điện tử

Có bao nhiêu buzz đối với một token mới không quan trọng, bạn nên chạy một dặm nếu nó không đáp ứng một số tiêu chuẩn bảo mật cơ bản. Vì không gian tiền điện tử ẩn danh và bị quản lý nghiêm ngặt, các nhà đầu tư tiền kỹ thuật số đặc biệt dễ bị tấn công và các hoạt động gian lận khác. Cách tốt nhất để đảm bảo rằng nhóm đằng sau token là minh bạch và đáng tin cậy là đảm bảo công ty được cấp phép và quản lý đầy đủ. Bất cứ điều gì ít hơn là yêu cầu rắc rối.

Mặc dù điều quan trọng là công ty đứng sau không rút tiền của bạn hoặc cho phép nó bị đánh cắp thông qua các giao thức bảo mật lỏng lẻo, bạn cũng muốn có công nghệ thay đổi trò chơi, đột phá hoạt động trơn tru và hiệu quả, đồng thời lấp đầy khoảng trống trên thị trường. Một sản phẩm hữu ích, tạo ra lợi nhuận là rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của công ty và token cung cấp năng lượng cho nó.

Đánh dấu tất cả các hộp

Một token đã và đang đạt được sức hút là RBIS, token gốc của ArbiSmart, một nền tảng kinh doanh chênh lệch tiền điện tử tự động được cấp phép của Liên minh Châu Âu, được thành lập vào đầu năm 2019. Trong hai năm kể từ khi nó được giới thiệu, token đã tăng 350% và đang trên một quỹ đạo đi lên ổn định.

Mặc dù liên quan đến tiền kỹ thuật số, chênh lệch giá tiền điện tử thực sự là một trong những loại hình đầu tư có rủi ro thấp nhất. Lý do mà các tổ chức tài chính, quỹ đầu cơ, các tập đoàn lớn và các nhà đầu tư bán lẻ đều thêm nó vào danh mục đầu tư của họ là nó không tạo ra lợi nhuận từ sự biến động của thị trường tiền điện tử. Thay vào đó, nó tạo ra lợi nhuận bằng cách khai thác sự kém hiệu quả tạm thời của giá cả. Đây là những trường hợp trong vài phút tại một thời điểm, một loại tiền điện tử có sẵn đồng thời với các mức giá khác nhau trên nhiều sàn giao dịch.

Nền tảng hoàn toàn tự động của ArbiSmart được kết nối với 35 sàn giao dịch khác nhau, các sàn giao dịch này giám sát suốt ngày đêm, theo dõi hàng trăm loại tiền điện tử để xác định chênh lệch giá ngắn hạn. Khi nhận thấy mức giá tạm thời không hiệu quả, nó mua đồng xu trên sàn giao dịch có giá thấp nhất và sau đó bán ngay trên sàn giao dịch có giá cao nhất để kiếm lời, trước khi thị trường điều chỉnh để giải quyết tình trạng kém hiệu quả.

Lý do chính cho sự phổ biến của nền tảng và do đó, sự phát triển của token, là tính dễ sử dụng và khả năng sinh lời của hệ thống. Bạn chỉ cần đăng ký, gửi tiền bằng fiat hoặc tiền điện tử và nền tảng sẽ thực hiện phần còn lại. Trong khi bạn tập trung vào những thứ khác, tiền của bạn sẽ tự động được chuyển đổi sang RBIS và được sử dụng để kiếm cho bạn lợi nhuận từ giao dịch chênh lệch tiền điện tử, với lợi nhuận bắt đầu từ 10,8% và đạt tới 45% một năm, tùy thuộc vào quy mô đầu tư của bạn.

ArbiSmart thực sự tạo ra một số luồng doanh thu đồng thời. Bạn không chỉ kiếm được lợi nhuận chênh lệch giá tiền điện tử lên đến 45% mà còn kiếm được lãi kép hào phóng trên số vốn của mình cũng như tăng lợi nhuận từ giá trị ngày càng tăng của token RBIS. Token đã tăng giá trị từ 1 EUR lên 3,5 EUR chỉ trong hai năm và nó được dự đoán sẽ tăng lên gấp 20 lần giá trị hiện tại vào cuối năm 2021. Dự báo này dựa trên thực tế là RBIS được thiết lập để được niêm yết trên các sàn giao dịch vào cuối quý 4 và có một số dịch vụ tài chính mới đang được phát triển và dự kiến ​​triển khai vào cuối năm nay.

Với ArbiSmart, bạn sẽ được hưởng lợi từ các cơ hội tiền điện tử sinh lợi mà không gặp rủi ro cao và không thể đoán trước được. Số tiền chính xác bạn sẽ kiếm được mỗi tháng và mỗi năm, được trình bày rõ ràng trước trên trang Cấp độ tài khoản ArbiSmart và bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể rút tiền bằng EUR hoặc BTC trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của mình.

Nguồn cung hạn chế đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng

ArbiSmart đã giới hạn số lượng token có thể được tạo là 450 triệu RBIS. Cùng với sự tăng trưởng ổn định về nhu cầu, khi mức độ phổ biến và tính thanh khoản của nền tảng tiếp tục tăng, nguồn cung sẽ giảm, khiến giá token tăng giá.

Cuối cùng, khách hàng của ArbiSmart sẽ xác định giá trị của RBIS, bởi vì sau khi token được liệt kê, bất kỳ ai muốn sử dụng nền tảng chênh lệch giá tiền điện tử của công ty, mà chưa sở hữu RBIS, sẽ cần phải mua nó thông qua một sàn giao dịch. Nền tảng này cung cấp cơ hội đầu tư dài hạn, ít rủi ro với lợi nhuận thụ động ổn định hàng tháng và giá của token RBIS liên tục tăng, vì vậy khách hàng của ArbiSmart có rất ít động lực để chia tay với token của họ. Khi RBIS được niêm yết, nhu cầu sẽ tăng lên và nguồn cung sẽ giảm hơn nữa, tiếp tục thúc đẩy giá trị của token.

Trở thành người chấp nhận sớm

Khi quyết định có nên bỏ số tiền khó kiếm được của mình vào bất kỳ altcoin nào hay không, bạn đang tìm kiếm một công ty phổ biến và phát triển ổn định, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị rõ ràng. Thời gian cũng rất quan trọng và bạn muốn nhận được lợi tức đầu tư tốt nhất, vì vậy bạn sẽ cần phải mua token trong khi giá vẫn hợp lý, trước khi nhu cầu tăng vọt và nguồn cung giảm xuống.

Các nhà phân tích đã tuyên bố rằng RBIS đang nhắm đến mục tiêu hoạt động tốt hơn cả BTC và ETH trong dài hạn. Token đã tăng giá với tốc độ đáng kinh ngạc và thậm chí chưa được niêm yết, nó đã tăng hơn gấp ba lần giá trị kể từ khi ra mắt. Điều này, kết hợp với lợi nhuận từ chênh lệch tiền điện tử và lãi suất kép khiến nó trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn và sinh lợi cao, mặc dù cơ hội đang đóng lại nếu bạn muốn mua RBIS với giá cả phải chăng ngay từ sớm.

Bất kể điều gì đang xảy ra với thị trường tiền tệ kỹ thuật số đầy biến động, bùng nổ hay phá sản, chênh lệch giá tiền điện tử vẫn tiếp tục mang lại nguồn doanh thu ổn định, nhất quán. Giá trị của token RBIS tiếp tục tăng và cung cấp một cách có giá trị để bảo vệ chống lại sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử.

Nếu bạn đang tìm kiếm một altcoin mới nổi để cho phép bạn thực hiện một phần hành động trên thị trường tiền điện tử, với rủi ro tối thiểu, token RBIS cung cấp cơ hội đầu tư an toàn, có lợi nhuận cao và đáng tin cậy.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây