TIME nổi tiếng thế giới hiện chấp nhận tiền điện tử cho các đăng ký kỹ thuật số

Một thương hiệu truyền thông toàn cầu với gần 100 năm lịch sử đã quyết định hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Tự hào với hơn 2,3 triệu người đăng ký trên toàn thế giới, công ty truyền thông TIME đang bước vào thế giới tiền điện tử ngày nay.

Bằng chứng về điều này là thông báo hôm nay về quan hệ đối tác của TIME với nền tảng tiền điện tử Crypto.com, nền tảng này hiện sẽ cho phép người đọc thanh toán cho các đăng ký kỹ thuật số bằng tiền điện tử.

TIME cũng đã phát minh ra một sự kiện bất thường với nghĩa là tất cả những ai thanh toán bằng tiền điện tử sẽ nhận được nội dung không giới hạn trong tối đa 18 tháng.

Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp tiền điện tử như một tùy chọn thanh toán cho những người đăng ký kỹ thuật số của chúng tôi lần đầu tiên,

Sự chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng của TIME thay mặt cho cộng đồng của chúng tôi là kết quả của cam kết của chúng tôi trong việc tiếp nhận các công nghệ mới và hợp tác chặt chẽ với các công ty sáng tạo như Crypto.com để đưa các ý tưởng của chúng tôi thành hiện thực.

Giám đốc Công nghệ TIME Bharat Krish.

Hiện tại, chỉ người dùng ở Hoa Kỳ và Canada mới có quyền truy cập thanh toán cho các đăng ký kỹ thuật số bằng tiền điện tử, nhưng nó sẽ có sẵn trên toàn thế giới trong những tháng tới.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây