Thị trường tiền điện tử đang phục hồi đẹp đẽ, mức tăng hai chữ số được ghi lại

Giờ đây, lần thứ tư liên tiếp, giá Bitcoin đã điều chỉnh sau khi tạo ra mức ATH mới trong mỗi tháng duy nhất của năm 2021. Sau khi giảm xuống mức cuối tháng trước, chúng tôi đã quay trở lại mức giá được nhìn thấy lần cuối chỉ 10 ngày trở lại.

Sau một ngày cuối tuần khó khăn, thị trường tiền điện tử đang phục hồi tốt.

Như chúng tôi đã báo cáo, hơn một triệu nhà giao dịch đã được thanh lý hơn 10 tỷ đô la vào Chủ nhật khi giá tiền điện tử giảm.

Giá Bitcoin đã giảm xuống 50.000 đô la vào ngày hôm qua và hiện đang giao dịch trên 57.000 đô la. Giống như giá tiền điện tử vốn hóa thị trường nghìn tỷ đô la, tỷ lệ băm cũng đang phục hồi, đã bị ảnh hưởng sau sự cố mất điện ở khu vực Tân Cương của Trung Quốc. Edan Yago, đồng sáng lập tại giao thức tài chính phi tập trung dựa trên Bitcoin Sovryn cho biết,

“Thông thường, các cú sốc đối với tỷ lệ băm không gây ra giảm giá. Việc giảm tỷ lệ băm làm chậm các giao dịch, điều này trớ trêu thay, khiến việc chuyển tiền sang các sàn giao dịch để bán trở nên khó khăn hơn. Sự sụt giảm giá gần đây nằm trong giới hạn của sự biến động điển hình, đó là tiếng ồn, không phải tín hiệu.”

Đã có nhiều suy đoán về điều gì chính xác đã bắt đầu đợt bán tháo này. Bên cạnh sự sụt giảm tỷ lệ băm, mọi người còn đổ lỗi cho việc 9k BTC được chuyển đến Binance, ngân hàng trung ương Thổ Nhĩ Kỳ cấm sử dụng tiền điện tử để thanh toán và tuyên bố vô căn cứ của Bộ Tài chính Hoa Kỳ sau các tình huống tài chính về rửa tiền bằng tiền điện tử.

Edward Moya, nhà phân tích thị trường cấp cao tại OANDA cho biết: “Thị trường đã trở nên quá hung hăng và lạc quan về mọi thứ. “Đó có thể là bất kỳ tiêu đề giảm giá nào có thể gây ra phản ứng này.”

Có thể những yếu tố này đã làm thị trường hoảng sợ nhưng điều quan trọng là đợt bán tháo này chỉ dẫn đến việc đưa giá BTC về mức cuối tháng 3. Và chúng tôi đã ở một cấp độ mà chúng tôi chỉ cách đây 10 ngày.

Quan trọng hơn, những đợt giảm giá như vậy không phải là điều mới mẻ trong các thị trường tăng giá. Hiện tại đã bốn lần liên tiếp Bitcoin tăng mạnh vào mỗi tháng của năm 2021 và sau đó có một đợt giảm giá để bình thường hóa điều kiện cực kỳ tăng giá và đòn bẩy.

Một khi tỷ lệ cấp vốn nóng lên trên các hợp đồng vĩnh viễn trở lại bình thường, thị trường sẽ quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

image1

Trên thực tế, không giống như các đợt điều chỉnh 20% đến 30% mà chúng ta đã thấy trong đợt tăng giá này, thị trường tăng giá năm 2017 trải qua những đợt điều chỉnh khá sâu hơn ở mức 30% đến 40%.

Đối với top thị trường, mặc dù mọi thứ đều có thể xảy ra, nhưng nó khó có thể là một nếu hiệu suất trong quá khứ là bất kỳ dấu hiệu nào. Như chúng tôi đã nêu trước đây, ATH mới khoảng 65 nghìn đô la chỉ cao hơn 225% so với mức cao nhất năm 2017 là 20 nghìn đô la, trong khi mức 20.000 đô la này cao hơn 1,578% so với mức cao nhất năm 2013, cao hơn 3,590% so với năm 2011 ATH.

RUNE và YFI dẫn đầu số lần thoát DeFi với BASED tăng 214%, NEO 48%, DigiByte 32% và UMA 26%.

Thật thú vị, giữa cuộc tàn sát này, DOGE đã nổi lên như là người chiến thắng, tăng 50% trong 24 giờ qua và hơn 5% trong giờ qua.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây