Telos chuyển trọng tâm sang DeFi, thêm tính thanh khoản cho nền tảng TSwaps

Dự án tiền điện tử Telos đã công bố kế hoạch thúc đẩy không gian tài chính phi tập trung với sự ra mắt sắp tới của Telos SureProfit.

Telos được mô tả là một mạng lưới tài chính mở, được áp dụng hàng loạt do một cộng đồng những người đi trước có tầm nhìn xa dẫn đầu. Dự án đang thúc đẩy tài chính phi tập trung có thể mở rộng và nhanh chóng trong không gian tiền điện tử.

Không có giao dịch thất bại nào nữa

Dự án đã công bố sự ra mắt sắp tới của Telos SureProfit. Tính năng mới này bề ngoài sẽ cho phép các nhà đầu tư đảm bảo giao dịch của họ được thực hiện thành công. Cơ khí được gọi là công nghệ “lợi nhuận hoặc hủy bỏ”.

Tính năng này hoạt động bằng cách xem ví của các nhà đầu tư và xác định số dư sẽ là bao nhiêu sau khi giao dịch dự định được xử lý. Sau đó, hệ thống đo lường số dư và nếu nó thấp hơn số tiền quy định dựa trên người dùng, nó sẽ hủy giao dịch.

SureProfit được thiết lập để ngăn người dùng mất tiền trong các giao dịch DeFi. Sau thông báo, Telos cũng đã tung ra 5 mã thông báo ERC-20 bổ sung bao gồm USDT, USDC, pETH, LINK và PNT. Dự án cũng đang nghiên cứu thêm các mã thông báo trao đổi phi tập trung như SUSHI và UNI.

Thúc đẩy áp dụng DeFi với các tính năng

Telos đã chuyển trọng tâm của họ sang các lĩnh vực quan tâm chính trong hệ sinh thái tiền điện tử, bao gồm DeFi và các token không thể thay thế (NFT). Công ty sẽ tìm cách cải thiện các lĩnh vực mà các blockchain khác không thành công. Chúng không bao gồm phí gas cho các giao dịch, giao dịch nhanh chóng và không có giao dịch chạy trước.

Telos sẽ tìm cách cung cấp nền tảng DeFi rất riêng được xây dựng trên blockchain của riêng mình. Tuy nhiên, công ty cũng sẽ áp dụng chuỗi khối Ethereum (ETH) phổ biến thông qua Telos EVM sắp phát hành, viết tắt của Ethereum Virtual Machine.

Các hợp đồng vững chắc sẽ chạy trên Telos, điều này sẽ cho phép tất cả các tính năng của Telos trên mạng Ethereum thay đổi. Chuỗi khối Telos hiện hỗ trợ 10.000 giao dịch mỗi giây (TPS), với phí giao dịch bằng không, vượt trội Ethereum về mặt này.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây