Tập đoàn 3iQ của Canada có mục tiêu tăng 200 triệu đô la + cho ETF Bitcoin Trung Đông đầu tiên

Theo báo cáo của Bloomberg, 3iQ Corp, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất Canada, đã nhận được giấy phép theo quy định cho việc niêm yết kép Coinshares Bitcoin ETF của mình trên Nasdaq Dubai.

Frederick Pye, Giám đốc điều hành tại 3iQ Corp, cho biết Quỹ Bitcoin sẽ là quỹ dựa trên tài sản kỹ thuật số được lập chỉ mục tiên phong để ra mắt công chúng ở Trung Đông. Nhà quản lý quỹ đầu tư lớn hiện đang đặt mục tiêu huy động hơn 200 triệu đô la tiền thu được từ việc niêm yết ETF của mình ở Dubai.

Phục vụ Trung Đông

Pye, công ty có tài sản quản lý xấp xỉ 1,5 tỷ USD, cho biết mục tiêu của việc niêm yết trên Nasdaq Dubai là đạt được giao dịch suốt ngày đêm cho khách hàng của họ. Quỹ 3iQ lần đầu tiên ra mắt trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto vào năm ngoái.

Pye nói với Reuters:

“Ý tưởng là bitcoin giao dịch 24 giờ một ngày… vì vậy lợi ích của chúng tôi là đưa một sản phẩm được quản lý vào thị trường Dubai trong thời gian của họ.”

Dalma Capital Management Ltd, có trụ sở chính tại Dubai, sẽ đóng vai trò là người quản lý hệ thống cung cấp dịch vụ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc niêm yết. Cố vấn tài chính doanh nghiệp có trụ sở tại London 01 Capital đã từng là cố vấn pháp lý cho quá trình niêm yết.

3iQ để hợp tác với các ngân hàng và sàn giao dịch khác

Gã khổng lồ tài sản kỹ thuật số Canada có kế hoạch hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và các nhà cho vay tiềm năng khác từ các quốc gia khác trong khu vực.

Pye nói thêm rằng 3iQ Corp đã tổ chức các cuộc thảo luận với các sàn giao dịch tiền điện tử ở Đài Loan, Singapore, Thụy Điển và Hoa Kỳ để niêm yết ETF Bitcoin của họ trên các thị trường đó. Những quan hệ đối tác chiến lược này cuối cùng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch tiền điện tử suốt ngày đêm.

Giám đốc điều hành Fred Pye nói với Bloomberg TV:

“Chúng tôi giao dịch theo giờ thị trường Bắc Mỹ và Dubai gần như hoàn toàn trái ngược với giờ giao dịch của chúng tôi.”

Việc cung cấp ETF của 3iQ ở Trung Đông đánh dấu một cột mốc quan trọng cho việc áp dụng bitcoin chính thống. Việc niêm yết được đưa ra chỉ vài tuần sau khi BTC tăng vượt qua mốc 64 đô la lần đầu tiên trong lịch sử trước khi thu hẹp mức tăng.

Pye là một người ủng hộ bitcoin nhiệt thành, người nhận thấy sự khan hiếm nguồn cung tiền xu hiện tại trong bối cảnh nhu cầu gia tăng như một chất xúc tác khiến giá đạt 100 nghìn đô la trong ba năm tới. Giám đốc điều hành cũng có một kế hoạch đầy tham vọng là tăng gấp đôi tài sản của 3iQ đang quản lý trong 12 tháng tới.

Các nhà đầu tư tổ chức bày tỏ sự quan tâm đối với ETF của 3iQ

Zachary Cefaratti, Giám đốc điều hành của Dalma Capital Management, lưu ý rằng có rất nhiều nhu cầu cơ bản đối với việc niêm yết EFT 3iQ, đặc biệt là từ các nhà đầu tư tổ chức.

Ông nói thêm rằng quỹ hiện mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư, bao gồm cả các quỹ tài sản có chủ quyền, những người trước đây thiếu phương tiện để đầu tư vào bitcoin thông qua các ngân hàng khu vực của họ. Việc cung cấp ETF mang lại cho 3iQ và các đối tác của mình một cơ hội duy nhất để mở rộng đầu tư vào Trung Đông.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây