Tạp chí TIME trở thành công ty lớn tiếp theo nắm giữ Bitcoin

Hợp tác với Grayscale Investments sẽ chứng kiến ​​tạp chí TIME trở thành công ty chính thống lớn tiếp theo bắt đầu nắm giữ Bitcoin.

Ấn phẩm nổi tiếng được thiết lập để tạo ra một loạt video giải thích về không gian tiền điện tử trong vài tháng tới và sẽ được thanh toán bằng Bitcoin theo thang độ Grayscale. Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử Michael Sonnenshein đã công bố sự hợp tác trên Twitter, cũng nói rằng TIME sẽ giữ BTC trên bảng cân đối kế toán của mình.

  • “Thrilled @Grayscale đang hợp tác với w / @TIME trên một loạt video mới sắp ra mắt vào mùa hè này để giải thích về không gian #crypto,” Sonnenshein đã tweet hôm nay. “Quan trọng không kém, @KeithGrossman & @TIME đã đồng ý được thanh toán bằng #Bitcoin – và sẽ giữ $ BTC trên bảng cân đối của họ. Lần đầu tiên cho quan hệ đối tác truyền thông của chúng tôi! ”

Giám đốc điều hành của TIME, Keith Grossman cũng đã chia sẻ một số tweet vào thứ Hai, ca ngợi mối quan hệ đối tác. Ấn phẩm được thiết lập để theo bước chân của những người thiết lập xu hướng MicroStrategy, sau khi công ty tình báo kinh doanh đã tập trung vào Bitcoin bằng cách sử dụng tiền điện tử làm tài sản dự trữ kho bạc chính của nó. Cho đến nay, MicroStrategy đã mua 91.579 bitcoin với giá ước tính 2,2 tỷ đô la – như Giám đốc điều hành Michael Saylor nhấn mạnh vào ngày 5 tháng 4:

Việc áp dụng Bitcoin của MicroStrategy đã được nhà sản xuất xe điện Tesla mô phỏng, trong khi công ty thanh toán Square của CEO Twitter Jack Dorsey cũng đang giữ BTC làm tài sản kho bạc.

TIME đã đột phá vào NFT

Tạp chí TIME đã thực hiện một bước đột phá vào không gian tiền điện tử thông qua việc ra mắt ba NFT phiên bản đặc biệt vào tháng 3 năm 2020, nhằm kỷ niệm hai trang bìa tạp chí sâu sắc và đáng nhớ nhất trong lịch sử của ấn phẩm. NFT thứ ba, có tên ‘Is Fiat Dead’ được tạo ra cho loạt phim.

Bộ ba phần này được lấy cảm hứng từ trang bìa của Time ngày 8 tháng 4 năm 1966, đây là trang bìa đầu tiên chỉ có văn bản của tạp chí có nội dung ‘Thần chết?’. Như ấn phẩm đã lưu ý trong thông báo của loạt NFT, trang bìa 55 năm tuổi đã gây ra nhiều tranh cãi với khoảng 3.400 lá thư từ độc giả gửi đến ấn phẩm sau khi tạp chí được bán.

Bìa NFT thứ hai kỷ niệm trang bìa tháng 4 năm 2017 của tạp chí có nội dung ‘Sự thật đã chết chưa?’, Nhằm mục đích khơi dậy cuộc tranh luận về năm đầu tiên nắm quyền của tổng thống Hoa Kỳ lúc bấy giờ là Donald Trump, trong đó lời nói và hành động của ông dẫn đến những câu hỏi xung quanh sự thật. Trong suốt thời gian cầm quyền, Trump đã gây tranh cãi thông qua những bình luận gây chia rẽ trên mạng xã hội và cá nhân.

Tác phẩm cuối cùng của NFT, được ủy thác đặc biệt cho cuộc đấu giá, đặt ra một câu hỏi kích thích suy nghĩ: “Fiat Dead?”. Điều này đóng vai trò quan trọng trong không gian tiền điện tử đang phát triển, gần với việc áp dụng và chấp nhận chính thống như đã từng xảy ra khi các nhà đầu tư tổ chức bắt đầu mua và giữ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như một hàng rào chống lại việc phá giá tiền tệ fiat trên toàn thế giới.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây