Tại sao VanEck’s Gabor Gurbacs muốn những kẻ hoài nghi về Bitcoin bị loại khỏi Phố Wall

Gabor Gurbacs, giám đốc tài sản kỹ thuật số tại VanEck đã nhận định rằng một số lượng lớn các nhà quản lý tài sản cũ ở Phố Wall đã bỏ lỡ những cơ hội có thể kiếm thêm tiền vào AUM của họ.

Anh ấy kể lại trải nghiệm của mình với các nhà quản lý tài sản được đề cập, giải thích rằng các đề xuất phân bổ Bitcoin của anh ấy đã bị sa thải. “Các nhà quản lý danh mục đầu tư cũ của Phố Wall đã cười nhạo tôi khi tôi khuyến nghị phân bổ 1-3% danh mục đầu tư của họ cho Bitcoin.” Ông đã viết.

Sau cuộc biểu tình chưa từng có của Bitcoin đối với một giá trị giao dịch mới, anh ấy lật lại các trang để thấy rằng những gã khổng lồ ở Phố Wall có thể đã đạt được thành công lớn đối với khách hàng của họ — họ đã tìm thấy một điểm đầu vào để tham gia vào thị trường như khi anh ấy đề xuất Bitcoin.

Why VanEck's Gabor Gurbacs Wants Bitcoin Skeptics Quashed Out Of Wall Street
TradingView

Bài đăng trên Twitter của anh ấy tiếp tục nói:

“Thay vào đó, họ đã chọn trái phiếu zombie và bỏ lỡ hàng tỷ lợi nhuận & cơ hội. Tương tự với các chủ đề đổi mới khác. Đã quá muộn. Một Phố Wall mới đã được xây dựng”.

Theo lời của nhiều người dùng Bitcoin nổi tiếng trong cộng đồng tiền điện tử, “thị trường vẫn đang trong giai đoạn đầu của nó”. Có lẽ điều này có nghĩa là các nhà quản lý Phố Wall có thể có cơ hội để bắn và không bỏ lỡ. Nhưng các điều kiện do Mr.Gurbacs đề xuất có cách tiếp cận “vượt qua cái cũ, hòa vào cái mới”. Với mọi quyết định mà người quản lý đưa ra, giá trị tài sản ngày càng tăng của khách hàng sẽ tăng hoặc giảm.

Bitcoin đã được các tỷ phú và các nhân vật trong ngành đề xuất là tài sản hứa hẹn nhất trên thị trường, nhưng với việc các nhà quản lý từ chối nắm bắt cơ hội về loại tiền điện tử hàng đầu mặc dù có hiệu suất đáng khen ngợi trong những năm qua, khiến những nhà quản lý này phải loại bỏ để tạo không gian cho những người có thông tin tốt khác nhân sự cởi mở với các khả năng, có thể là giải pháp duy nhất. Đây là những gì Gurbacs ngụ ý trong một tweet tiếp theo có nội dung

Hơn nữa, Phố Wall cũ luôn bỏ lỡ cơ hội do khách hàng của họ chi trả, không phải của chính họ. Người bảo vệ cũ đã tụt hậu quá nhiều về công nghệ, cấu trúc thị trường và hiểu biết về các mô hình kinh doanh mới, đến mức tôi cho rằng nhiều người không còn phù hợp để quản lý bất kỳ khoản tiền nào của khách hàng”.

Trong khi đó, các nhà quản lý hoài nghi đã không ngăn được các nhà phân tích Phố Wall nhận ra tiềm năng của Bitcoin. Kenneth Hills của Loop Capital Markets đã tham gia cùng các nhà phân tích Phố Wall của mình để đưa ra đánh giá tăng giá cho Bitcoin, sau lần đầu ra mắt của Coinbase trên thị trường chứng khoán. Hill đã chỉ ra một cách ngắn gọn rằng công ty đã chuẩn bị “rất nhiều đường băng” để có thể “cất cánh” thành công.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây