Tại sao bạn nên đầu tư vào NFT của ngày mai, không phải của hôm nay

Có những điều thú vị đến với thế giới NFT mà tôi thấy nó có ý nghĩa rất lớn đối với cách chúng ta giải trí với một số thứ nhất định. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng nó sẽ thành công. Một thay đổi mà tôi thấy đặc biệt là xung quanh ý tưởng mới lạ về thế giới ảo mới nổi, nơi bạn có cơ sở người dùng ngày càng tăng. Trong thế giới ảo đã có, bạn thấy những người chơi lớn mua đất, phát triển nó, tổ chức các sự kiện và thậm chí tổ chức các phòng trưng bày nghệ thuật. Có tất cả các loại chuyển động diễn ra trong không gian này.

Trong những thế giới này, sẽ rất hữu ích khi mang theo một bộ công cụ có hệ thống có thể theo dõi đầy đủ cho các hạng mục này, chẳng hạn như bộ công cụ được trình bày bởi công nghệ NFT. Điều đó sẽ khiến bạn không thể làm giả các vật phẩm ảo phổ biến của thế giới trong trò chơi. Các vật phẩm ảo luôn khó bị làm giả trên thế giới ảo tập trung, nhưng không phải là không thể. Về mặt lý thuyết, NFT thay đổi điều đó bằng một loạt các phương thức khác nhau.

Nếu NFT thực sự biến đổi thế giới của các vật phẩm ảo, thì các nền tảng như OpenSea, một thị trường cho hàng hóa kỹ thuật số bao gồm cả đồ sưu tầm, có một trường hợp sử dụng thực sự như được gợi ý bởi sự cường điệu xung quanh các vật phẩm ảo trong trò chơi.

Tất nhiên, có rất nhiều sự thổi phồng xung quanh NFT vào lúc này. Nhưng, các dự án hiện tại mới chính là điều chúng ta cần tập trung để có thể hiểu được những điểm khó của chúng và tìm ra giải pháp cho việc sử dụng trong tương lai. Ngoài ra, nhiều người trong số họ giúp thúc đẩy sự cường điệu dẫn đến giấc mơ của mọi người: áp dụng tiền điện tử.

Ví dụ, tôi ngưỡng mộ anh chàng đốt cháy Banksy. Nội dung này rất tuyệt vời cho không gian vì nó trở thành những tiêu đề lớn, truyền cảm hứng cho mọi người tìm hiểu sâu hơn về blockchain và khả năng sử dụng của nó. Nói chung, tiếng vang là cần thiết cho ngành của chúng tôi, để chúng tôi có được sự công nhận trên thế giới. Chúng tôi vẫn đang làm việc để tìm ra NFT và cơ chế đằng sau chúng, nhưng những khoảnh khắc như thế này là một lợi ích cho toàn bộ ngành công nghiệp blockchain.

Họ cũng chứng minh rằng chúng ta có thể đạt được tầm nhìn của mình. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi NFTs trở nên khả thi về mặt kinh tế và công nghệ. Ngoài ra, trong thời gian chờ đợi, chúng tôi đang tạo ra các ngành công nghiệp mới, chẳng hạn như thị trường tập trung cho tài sản kỹ thuật số – một ngành mới cho giao dịch hàng ngày. Bất cứ thứ gì có thể trao đổi đều được giao dịch trong một ngành có sự thay đổi giá trị, điều này tạo ra nhiều biến động cũng như cơ hội. Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy vô số công ty từ Big Industry đang tìm cách kết hợp NFT vào các mặt hàng vật lý, chẳng hạn như giày thể thao.

Thông qua blockchain, chúng ta có thể tạo ra những thứ thực sự thú vị. Ví dụ: bạn có thể đặt chip vào giày thể thao để làm cho chúng có thể xác minh, RFID, và không thể, để chứng minh một đôi giày cụ thể là nguyên bản và xác thực. Đó là ‘Original Jordan’, có thể theo dõi đầy đủ với lịch sử quyền sở hữu. Nhưng, hiện tại, có rất nhiều thứ vẫn còn đang được đặt ra. Nếu bạn thực sự đang nói về việc đầu tư tiền, thì NFT của ngày hôm nay chắc chắn là thứ bạn không thể chạm tới. Ít nhất là hầu hết trong số họ. Nhưng, NFT của ngày mai mà tôi thấy là mang tính cách mạng.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây