SushiSwap (SUSHI) Bắt đầu Phân phối Phần thưởng cho các Nhà cung cấp Thanh khoản

SushiSwap (SUSHI) đã thông báo rằng họ sẽ trao phần thưởng hàng tuần cho các nhà cung cấp thanh khoản vào thứ Sáu hàng tuần trong sáu tháng tới. Nhóm nghiên cứu cho biết các nhà cung cấp thanh khoản kiếm được phần thưởng dưới 100 SUSHI trong sáu tháng qua sẽ nhận được một SUSHI như một khoản bồi thường cho phí xăng đã chi tiêu, theo một chủ đề Twitter vào ngày 6 tháng 4 năm 2021.

Sushiswap mở khóa phần thưởng cho các nhà cung cấp tính thanh khoản

Trong khi SushiSwap (SUSHI) ban đầu bắt đầu cuộc sống như một bản sao của Uniswap (UNI), một nhà sản xuất thị trường tự động hàng đầu (AMM) và sàn giao dịch phi tập trung (DEX), tám tháng sau và công ty này đã cố gắng thiết lập danh tính của mình như một DeFi nặng .

Trong một diễn biến mới nhất, nhóm SushiSwap đã đưa lên Twitter để tiết lộ rằng mọi thứ sắp trở nên tuyệt vời hơn đối với các nhà cung cấp thanh khoản trên nền tảng, vì giờ đây họ sẽ được cung cấp mã thông báo SUSHI miễn phí vào thứ Sáu hàng tuần như một phần thưởng cho sự chăm chỉ của họ.

Đáng chú ý, nhóm đã gợi ý rằng cộng đồng đã đồng ý vào quý 3 năm 2020 để khóa 2/3 phần thưởng nhà cung cấp thanh khoản $ SUSHI trong sáu tháng và tháng 3 năm 2021 đánh dấu sự kết thúc của thời kỳ khóa. Trong bối cảnh đó, “các LP vào thứ Sáu hàng tuần trong sáu tháng tiếp theo sẽ có thể nhận phần thưởng từ giao diện người dùng SushiSwap.”

Làm thế nào nó hoạt động

Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ có tùy chọn yêu cầu phần thưởng của họ từ giao diện người dùng SushiSwap hàng tuần hoặc quyết định tiếp tục triển khai cho đến khi đạt được một số tiền đáng kể để tiết kiệm chi phí xăng dầu.

Điều thú vị là nhóm nghiên cứu cho biết họ sẽ bồi thường cho các LP có SUSHI kiếm được dưới 100 trong sáu tháng qua với mỗi SUSHI, thêm rằng khoản giảm giá được trả từ “kho bạc hoạt động”.

SushiSwap đã viết:

  • “Các giao thức kiếm được Sushi trị giá hơn 1000.000 USD sẽ không nhận được mã thông báo trực tiếp. Thay vào đó, nhà phân phối merkle sẽ phân bổ SUSHI cho các LP trong các giao thức như vậy. Ví dụ: LP đã gửi mã thông báo ETH-DAI SLP vào Pickle có thể yêu cầu SUSHI trực tiếp từ giao diện người dùng.”

Sushiswap cho biết họ có cảm hứng để chia phần thưởng hàng tuần cho LP của mình từ nền tảng DeFi, Synthetix và họ hy vọng động thái này sẽ mang lại cho cộng đồng nhiều sức mạnh hơn, đồng thời hợp lý hóa phần thưởng SUSHI.

Tại thời điểm báo chí, SushiSwap là giao thức DeFi lớn thứ sáu trên thế giới, với 4,52 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL).

Mặc dù chương trình phần thưởng mới của SushiSwap dự kiến ​​sẽ tăng TVL trong ngắn hạn, nhưng việc lật đổ Uniswap (UNI), hiện đang đứng ở vị trí thứ ba với TVL là 5,96 tỷ đô la, sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì nền tảng này đang hướng tới ra mắt Uniswap V3, hứa hẹn sẽ thay đổi toàn bộ trò chơi DeFi.

Gần đây

spot_img

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây