Societe Generale phát hành một mã bảo mật trên blockchain Tezos

Ngân hàng hàng đầu của Pháp Societe Generale đã sử dụng Tezos Blockchain để phát hành một sản phẩm có cấu trúc như một mã thông báo bảo mật.

Ngân hàng lớn thứ ba ở Pháp, cũng như một trong những ngân hàng hàng đầu trên toàn thế giới, Societe Generale, đã phát hành sản phẩm có cấu trúc đầu tiên là mã thông báo bảo mật. Ngân hàng đã chọn blockchain của Tezos làm mạng cơ bản.

Sau đợt phát hành mã thông báo bảo mật trái phiếu được bảo hiểm đầu tiên trị giá 100 triệu euro trên blockchain của Ethereum vào tháng 4 năm 2019, Societe Generale đã phát hành sản phẩm có cấu trúc đầu tiên của mình dưới dạng mã thông báo bảo mật được đăng ký trên blockchain công khai của Tezos.

Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với CryptoPotato, chứng khoán đã được đăng ký đầy đủ bởi Societe Generale Assurances.

Theo bản phát hành, “giao dịch hoàn thành một bước mới trong sự phát triển của Societe Generale Forge,” là một công ty con được quản lý của Tập đoàn Societe Generale.

Mục đích của công ty sau này là cung cấp các dịch vụ cấu trúc, phát hành, trao đổi và lưu ký tài sản tiền điện tử cho các khách hàng chuyên nghiệp của mình vào năm 2022.

Việc phát hành đã được thực hiện theo các thông lệ thị trường tốt nhất và nó cho thấy tính khả thi về quy định, hoạt động và pháp lý của việc phát hành các công cụ tài chính phức tạp trên các blockchain công khai.

  • Nó thúc đẩy công nghệ đột phá này cho phép tăng hiệu quả và tính lưu động của các giao dịch tài chính: năng lực cấu trúc sản phẩm chưa từng có, rút ​​ngắn thời gian đưa ra thị trường, hành động tự động của công ty, tăng tính minh bạch và tốc độ trong các giao dịch và thanh toán, cũng như giảm chi phí và số lượng những người trung gian. – Đọc thêm bản phát hành.

Gần đây

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây